Theo dõi trên

Liên hợp quốc mở lại trụ sở tại Geneva sau sự cố an ninh

25/08/2023, 16:20

Liên hợp quốc cho biết mọi hoạt động tại Palais des Nations đã trở lại bình thường sau khi vấn đề an ninh được giải quyết, song không nêu rõ chi tiết liên quan vấn đề này.

lhq.jpg

Trong thông báo, LHQ cho biết mọi hoạt động tại Palais des Nations đã trở lại bình thường sau khi vấn đề an ninh được giải quyết, song không nêu rõ chi tiết liên quan vấn đề này.

Palais des Nations là văn phòng hoạt động của nhiều tổ chức trực thuộc LHQ, trong đó có Hội đồng Nhân quyền LHQ (UNHRC) hay Cơ quan Năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA).

H LAN (TỔNG HỢP)


(0) Bình luận
Bài liên quan
Lào, Thái Lan nghiên cứu xây cao tốc nối biên giới Việt Nam
Lào và Thái Lan đã thảo luận kế hoạch khả thi để xây dựng một tuyến cao tốc từ thành phố Kasone Phomvihane, thủ phủ tỉnh Savannakhet, miền Trung Lào đến Cửa khẩu Lao Bảo của Việt Nam.
Nổi bật
Chương trình Hành động số 88 -Ctr/TU: Phát triển hệ thống kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội hiện đại gắn với xây dựng nền kinh tế phát triển năng động, bền vững
Huy động tối đa các nguồn lực tham gia đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội… Là một trong những quan điểm của Ban Thường vụ Tỉnh ủy (Khóa XIV) trong Chương trình hành động thực hiện Kết luận số 72-KL/TW, ngày 23/02/2024 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 13-NQ/TW, ngày 16/01/2012 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) về xây dựng kết cấu hạ tầng đồng bộ nhằm đưa nước ta cơ bản thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Liên hợp quốc mở lại trụ sở tại Geneva sau sự cố an ninh