Theo dõi trên

Mang hơi ấm đến cơ sở nuôi dưỡng Tân Hà

25/12/2023, 14:32

BTO-Nhân dịp Giáng sinh 2023, Tu đoàn Bác ái xã hội đã tổ chức bữa tiệc giáng sinh, tặng quà và giao lưu văn nghệ cho các cụ già neo đơn và người tâm thần tại cơ sở nuôi dưỡng Tân Hà (Hàm Tân).

Cơ sở nuôi dưỡng Tân Hà là nơi nuôi dưỡng, chăm sóc điều trị cho hơn 100 đối tượng xã hội là người già neo đơn và người tâm thần.

414085179_2158057121194245_5295254771652697685_n.jpg

Với mong muốn mang đến cho các cụ già neo đơn và người tâm thần tại cơ sở những niềm vui - ấm áp hạnh phúc và không khí Giáng sinh, Tu đoàn Bác ái xã hội đã tổ chức hoạt động đầy ý nghĩa này. Một không khí Giáng sinh thật sự đến với nơi đây khi những ca khúc Noel được vang lên do chính những giọng ca của cơ sở thể hiện. Đoàn cũng đã trao nhiều phần quà gồm: gạo, nhu yếu phẩm, sữa, bánh ngọt cho cơ sở bảo trợ Tân Hà.

Mỗi người một hoàn cảnh, nhưng các đối tượng tại đây đều có chung một nỗi niềm là thiếu thốn tình yêu thương của người thân. Vì vậy, sự cảm thông chia sẻ của các Cha trong Tu đoàn đối với những hoàn cảnh không được may mắn trong cuộc sống, là nét đẹp nhân văn sâu sắc, nghĩa cử cao đẹp “Tin mừng cho người nghèo” của tín hữu Kitô giáo.

NGỌC PHONG


(0) Bình luận
Bài liên quan
Biến vỏ bánh xe thành biển báo phòng, chống đuối nước
Tái sử dụng những vỏ bánh xe cũ là một trong những xu hướng trang trí hiện nay. Chỉ cần thêm một chút màu sắc, sáng tạo là có thể biến sản phẩm này thành những món đồ mới vô cùng tiện ích.
Nổi bật
Họp Ban Chỉ đạo Trung ương các chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2021 – 2025
BTO-Chiều 31/3, Ban Chỉ đạo Trung ương các chương trình mục tiêu quốc gia (MTQG) tổ chức họp trực tuyến với các tỉnh, thành trên cả nước để đánh giá tình hình triển khai và chuẩn bị tổng kết các chương trình MTQG giai đoạn 2021-2025. Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà – Trưởng Ban Chỉ đạo và Phó Thủ tướng Mai Văn Chính đồng chủ trì cuộc họp.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Mang hơi ấm đến cơ sở nuôi dưỡng Tân Hà