Theo dõi trên

Một người phụ nữ đi lạc trong rừng Tà Cú

14/10/2022, 12:18 - Lượt đọc: 4,788

BTO-Đến sáng nay (14/10), các lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm người phụ nữ đi lạc vào rừng sau khi lên chùa tham quan.

Vào chiều 13/10, Ban Quản lý khu du lịch Tà Cú, huyện Hàm Thuận Nam nhận được thông tin về một người phụ nữ đi lạc vào rừng Tà Cú. Theo đó, vào trưa cùng ngày người phụ nữ tên Hoàng Thị Kim Chung (55 tuổi, trú xã Phước Hiện, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) đi cùng gia đình lên chùa núi Tà Cú để tham quan. Một lúc sau, gia đình không thấy bà Chung đâu nên đã tìm kiếm nhưng không thấy. Sau đó người thân đã báo vụ việc với Ban Quản lý khu du lịch Tà Cú. Người thân cho biết bà Chung có vấn đề về tâm lý, tinh thần không được ổn định. Khi đi lạc bà Chung mặc quần áo màu cam, áo khoác sọc caro.

311778701_157836826932848_4492653096745590272_n.jpg
Lực lượng chức năng đang tích cực tìm kiếm bà Chung

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng đã tổ chức tìm kiếm, ngay cả trong đêm, nhưng đến nay vẫn chưa tìm thấy bà Chung.  Đến sáng ngày 14/10, lực lượng tìm kiếm gồm: Công an huyện Hàm Thuận Nam, Ban Quản lý khu bảo tồn thiên nhiên Tà Cú, Ban Quản lý khu du lịch Tà Cú hàng trăm người đã tiếp tục lên núi Tà Cú để tìm kiếm bà Chung.

Người dân cho biết, xung quanh khu vực chùa Tà Cú có rất nhiều vực sâu. Hiện nay đang là mùa mưa nên không khí trong rừng rất ẩm ướt, dễ bị trượt ngã khi đi trong rừng.

NGUYỄN LUÂN


(0) Bình luận
Bài liên quan
Khởi tố, bắt giam “hotgirl Bắc Giang” Tina Duong Ninh Thị Vân Anh
BTO- Chiều 13/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã ra quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam Ninh Thị Vân Anh (27 tuổi, ngụ xã Đào Mỹ, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang) để điều tra về hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản. Các quyết định trên đã được Viện kiểm sát cùng cấp phê chuẩn.
Nổi bật
Bài phát biểu của Bí thư Tỉnh uỷ Dương Văn An tại kỳ họp thứ 19 HĐND tỉnh - Khóa XI
Hội đồng nhân dân tỉnh (khóa XI) vừa tổ chức kỳ họp thứ 19 để đánh giá tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, lĩnh vực tư pháp năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024, đồng thời quyết định nhiều nội dung quan trọng liên quan đến sự phát triển tỉnh nhà. Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An đã có bài phát biểu quan trọng tại kỳ họp. Báo Bình Thuận trân trọng giới thiệu bài phát biểu của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đến toàn thể cử tri và nhân dân tỉnh nhà.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Một người phụ nữ đi lạc trong rừng Tà Cú