Theo dõi trên

Ngân hàng Vietcombank Bình Thuận: Tặng 71 suất quà cho Người có công phường Hưng Long, Phan Thiết

26/07/2017, 11:38

BTO-  Nhân kỉ niệm 70 năm Ngày thương binh – liệt sĩ, Ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh Bình Thuận tổ chức thăm, tặng quà cho 71 người có công tại phường Hưng Long, Tp. Phan Thiết trong sáng 25/7.

 Mỗi phần quà trị giá 300 nghìn đồng, thể hiện tình cảm, lòng biết ơn của cán bộ, nhân viên, người lao động thuộc Vietcombank Chi nhánh tỉnh Bình Thuận đối với những người có công, gia đình người có công trong công cuộc dựng nước, giữ nước.

 Hiện toàn phường Hưng Long có 74 đối tượng thụ hưởng chính sách về người có công. Trong đợt kỉ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ, các hoạt động thăm hỏi, tri ân, tặng quà cho Người có công được phường và nhiều đơn vị, doanh nghiệp tổ chức với tổng giá trị phần quà là 73,3 triệu đồng.

Trao quà cho Người có công tại phường Hưng Long sáng 25/7

Đình Hậu(0) Bình luận
Bài liên quan
Nổi bật
Vào mùa sen Đức Linh
Đức Linh mùa này không chỉ có những vườn cây trái trĩu cành với hương thơm trái ngọt, cánh đồng bát ngát lúa chín vàng ươm mà đến với huyện miền núi này người ta còn muốn dạo chơi trên những ao, hồ rộng lớn thưởng ngoạn những đóa sen hồng ngát hương tỏa bay trong gió. Đang vào mùa sen nở nên đây là thời điểm tốt nhất để chúng ta khám phá, thưởng thức hương thơm dịu mát của sen hồng.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ngân hàng Vietcombank Bình Thuận: Tặng 71 suất quà cho Người có công phường Hưng Long, Phan Thiết