NHÀ MÁY THỦY ĐIỆN ĐẠI NINH

Nền tảng trở thành doanh nghiệp số tại Công ty Thủy điện Đại Ninh
một tháng trước Thông tin thị trường
Trong xu thế phát triển nền kinh tế số và để trở thành doanh nghiệp số, Công ty Thủy điện Đại Ninh đã thực hiện công tác chuyển đổi số từ năm 2021 đến nay và bước đầu đã gặt hái được một số thành quả nhất định.
 • Mực nước hồ Đại Ninh đang ngày càng xuống mực nước chết
  6 tháng trước Thông tin thị trường
  Công ty Thủy điện Đại Ninh là đơn vị quản lý vận hành hồ chứa thủy điện Đại Ninh có dung tích 320 triệu m3, hồ chứa thuộc tỉnh Lâm Đồng và Nhà máy thuộc tỉnh Bình Thuận. Bên cạnh nhiệm vụ phát điện, nhà máy còn có nhiệm vụ khác đó là cấp nước phục vụ sản xuất và sinh hoạt đối với vùng hạ du thuộc tỉnh Bình Thuận.
 • Công ty Thủy điện Đại Ninh chuyển đổi số trong lĩnh vực kỹ thuật và sản xuất
  7 tháng trước Thông tin thị trường
  Công tác chuyển đổi số tại Công ty Thủy điện Đại Ninh đã bước vào năm thứ 3 trong lộ trình chuyển đổi số của Tổng Công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) và theo tiến trình chuyển đổi số của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, các hoạt động chuyển đổi số được triển khai đang diễn ra mạnh mẽ trong tất cả các lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty, trong đó chuyển đổi số về lĩnh vực kỹ thuật và sản xuất đã có nhiều chuyển biến tích cực.
 • Công ty Thủy điện Đại Ninh tiến về đích tháng cuối năm 2022
  một năm trước Thông tin thị trường
  Kết thúc 11 tháng đầu năm 2022, Công ty Thủy điện Đại Ninh đã sản xuất được 1131,4 triệu kWh, đạt 145,6 % kế hoạch năm 2022 do Tổng công ty Phát điện 1 giao (777 triệu kWh), đạt 96,9 % so với cùng kỳ (1167,2 triệu kWh); cung cấp 725,7 triệu m3 nước phục vụ sản xuất nông nghiệp, sinh hoạt của nhân dân tỉnh Bình Thuận; đảm bảo 2 tổ máy vận hành liên tục, an toàn, tin cậy và hiệu quả.
 • Tấm gương sáng Ngô Viết Điển - Trưởng ca nhà máy Thủy điện Đại Ninh
  một năm trước Thông tin thị trường
  Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Phú Yên một vùng quê có truyền thống hiếu học, anh Ngô Viết Điển đã vượt qua khó khăn, học tập dưới mái trường Sư phạm kỹ thuật thành phố mang tên Bác.
 • Công ty Thủy điện Đại Ninh sản xuất kinh doanh điện an toàn, hiệu quả và đảm bảo mục tiêu “thích ứng an toàn, linh hoạt và hiệu quả”
  một năm trước Thông tin thị trường
  Để chủ động kiểm soát hiệu quả dịch bệnh Covid-19 trong trạng thái bình thường mới, đảm bảo an ninh năng lượng Quốc gia và SXKD điện đạt hiệu quả, tập thể CBCNV Công ty Thủy điện Đại Ninh (Công ty) quyết tâm thực hiện hoàn thành mục tiêu “Thích ứng an toàn, linh hoạt và hiệu quả” theo Chủ đề năm 2022 của EVN và xác định 3 nhiệm vụ trọng tâm:
 • Công ty thủy điện Đại Ninh, hiệu quả bước đầu của Chuyển đổi số
  một năm trước Thông tin thị trường
  Công ty Thủy điện Đại Ninh đã bắt đầu thực hiện công tác chuyển đổi số từ năm 2021. Trong thời gian qua, công tác chủ yếu của năm đầu tiên thực hiện CĐS là tạo nền móng, tiền đề cho công cuộc chuyển đổi số trong Công ty Thủy điện Đại Ninh trở thành doanh nghiệp số của EVNGENCO1 theo tiến trình chuyển đổi số của EVN.
 • Thăm Nhà máy thủy điện Đại Ninh giữa mùa hạn
  7 năm trước Đời sống
  BTO - Hồ Đại Ninh thuộc huyện Đức Trọng (Lâm Đồng). Khi mực nước hồ đạt cao trình 880m thì dung tích hồ  là 319,77 triệu m3, đủ nước để sản xuất điện cho kế hoạch cả năm. Những tháng qua do nắng hạn kéo dài mực nước chỉ còn ở cao trình 864,339m, thế nhưng trước nhiệm vụ Chính phủ giao: cung cấp nước chống hạn và sản xuất điện năng nên Nhà máy thủy điện Đại Ninh - đơn vị quản lý hồ Đại Ninh - đã cùng các địa phương bị hạn làm nhiệm vụ chống hạn... Ngay từ đầu tháng 1/2016, bên cạnh hỗ trợ nước cho Lâm Đồng,  nhà máy cùng với Sở NN-PTNT Bình Thuận thống nhất  điều tiết,  đưa nước về 3 huyện hạ du của  Bình Thuận: Hàm Thuận Bắc, Bắc Bình và Tuy Phong để chống hạn.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO