Theo dõi trên

Nhiều chương trình nghệ thuật kỷ niệm Ngày Du lịch Bình Thuận 24/10

20/10/2022, 08:21 - Lượt đọc: 816

BTO- Nhằm kỷ niệm 27 năm Ngày Du lịch Bình Thuận (24/10/1995 - 24/10/2022), Trung tâm Văn hóa tỉnh Bình Thuận tổ chức các chương trình nghệ thuật đường phố phục vụ nhu cầu thưởng thức nghệ thuật của công chúng và du khách.

unnamed-15.jpg

Các chương trình nghệ thuật qua đó giới thiệu, quảng bá điểm đến du lịch Bình Thuận an toàn,  thân thiện và chất lượng để thu hút du khách. Theo Trung tâm Văn hóa tỉnh, tại sân khấu khu vực quảng trường Nguyễn Tất Thành sẽ là chương trình nghệ thuật Acoustic chủ đề “Biển hát” diễn ra vào 19h30 ngày 22/10/2022. 
Đêm nhạc “Biển hát” với nhiều ca khúc ngợi ca quê hương biển, hoà tấu nhạc cụ, cũng như các ca khúc thể hiện tình yêu của giới trẻ và không thiếu giai điệu hiphop hiện đại thể hiện cá tính của thanh niên thế hệ mới. Một vùng đất giàu tình cảm, luôn mở lòng chào đón du khách với tiếng sóng và nhạc điệu từ biển cả nồng nàn và ấm áp.

unnamed-14.jpg

Đêm 23/10/2022‍, cũng tại quảng trường Nguyễn Tất Thành,  khán giả sẽ được thưởng thức Chương trình EDM sôi động cùng các vũ đoàn, nhóm nhảy tại Phan Thiết, cũng như thưởng thức giọng ca của các ca sĩ trẻ, những gương mặt Top 3 đã thành danh trong các cuộc thi ca hát của tỉnh Bình Thuận trong những năm trở lại đây.QUANG NHÂN


(0) Bình luận
Bài liên quan
Bảo đảm an toàn, an ninh mạng hiện đại, chuyên nghiệp
BTO-Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định số 964/QĐ-TTg phê duyệt Chiến lược an toàn, an ninh mạng quốc gia, chủ động ứng phó với các thách thức từ không gian mạng đến năm 2025, tầm nhìn 2030 (Chiến lược).
Nổi bật
Bài phát biểu của Bí thư Tỉnh uỷ Dương Văn An tại kỳ họp thứ 19 HĐND tỉnh - Khóa XI
Hội đồng nhân dân tỉnh (khóa XI) vừa tổ chức kỳ họp thứ 19 để đánh giá tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, lĩnh vực tư pháp năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024, đồng thời quyết định nhiều nội dung quan trọng liên quan đến sự phát triển tỉnh nhà. Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An đã có bài phát biểu quan trọng tại kỳ họp. Báo Bình Thuận trân trọng giới thiệu bài phát biểu của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đến toàn thể cử tri và nhân dân tỉnh nhà.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nhiều chương trình nghệ thuật kỷ niệm Ngày Du lịch Bình Thuận 24/10