Nông dân Hàm Thuận Bắc đóng góp gần 41 tỷ đồng xây dựng các công trình dân sinh

25/05/2023, 07:52 - Lượt đọc: 810

Thực hiện phong trào thi đua “Chung sức, chung lòng xây dựng nông thôn mới”, những năm qua, các cấp Hội Nông dân ở huyện Hàm Thuận Bắc đã tích cực vận động hội viên, nông dân hưởng ứng bằng những việc làm cụ thể, thiết thực.

Đặc biệt, từ năm 2018 đến nay, hội viên, nông dân trong huyện đã đóng góp gần 41 tỷ đồng, hiến hơn 2.400m2 đất và trên 12.680 ngày công lao động để nâng cấp gần 200 km đường giao thông nông thôn; nạo vét 600 km kênh mương nội đồng; sửa chữa 4 cầu, cống thoát nước và nhiều công trình phúc lợi khác...

vlcsnap-2023-02-06-10h25m23s620.png

Cùng thời gian này, nhiều tuyến đường “Sáng, xanh, sạch đẹp, an toàn” cũng được hội viên, nông dân trong huyện đóng góp kinh phí thực hiện. Qua đó góp phần hoàn thiện các tiêu chí nông thôn mới, xây dựng bộ mặt nông thôn huyện nhà ngày thêm khởi sắc.

LINH NGUYỄN


(0) Bình luận
Bài liên quan
Tăng cường bảo đảm an toàn giao thông trên 2 tuyến cao tốc đi qua địa bàn tỉnh
BTO-UBND tỉnh yêu cầu các địa phương có tuyến cao tốc đi qua tăng cường các biện pháp bảo đảm an toàn giao thông, tuyên truyền cho người dân biết những loại phương tiện nào không được phép đi vào cao tốc.
Nổi bật
Liên kết phát triển du lịch “Hành trình Biển và Hoa” kết nối Lâm Đồng - Bình Thuận.
BTO-Ngày 30/9, tại huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng, Sở Văn hoá – Thể thao và Du lịch (VH,TT&DL) tỉnh Bình Thuận phối hợp Sở VH,TT&DL Lâm Đồng tổ chức hội nghị liên kết phát triển du lịch “Hành trình Biển và Hoa” kết nối Lâm Đồng - Bình Thuận. Tham dự còn có Hiệp Hội du lịch Bình Thuận và Hiệp Hội du lịch Lâm Đồng, cùng các doanh nghiệp của hai địa phương.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nông dân Hàm Thuận Bắc đóng góp gần 41 tỷ đồng xây dựng các công trình dân sinh