Theo dõi trên

Ông Võ Văn Hòa đượcbổ nhiệm Trưởng ban Dân tộc tỉnh

30/08/2017, 16:10 - Lượt đọc: 276

BTO- Sáng 30/8, UBND tỉnh tổ chức Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng ban Dân tộc tỉnh. Theo Quyết định số 2081/QĐ-UBND ngày 25/7/2017 của UBND tỉnh, ông Võ Văn Hòa - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bắc Bình được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng ban Dân tộc tỉnh kể từ ngày 01/9/2017.

Ông Nguyễn Ngọc Chỉnh – Giám đốc Sở Nội vụ công bố Quyết định bổ nhiệm

 Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh  Phạm Văn Nam đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến ông Võ Văn Hòa và mong muốn ông Võ Văn Hòa trên cương vị mới cùng tập thể Ban Dân tộc tỉnh luôn đoàn kết, thống nhất, tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ dược giao phó.

                

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Nam đã trao quyết định bổ nhiệm lại chức danh Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh cho bà Thanh Thị Minh Hiền.

Q.N(0) Bình luận
Bài liên quan
Nổi bật
Du lịch Phan Dũng, cung đường xanh
Trong những ngày tháng tư lịch sử, chúng tôi tiếp tục hành trình về với chiến khu xưa nơi núi rừng Phan Dũng. Qua các địa danh, cảnh sắc núi rừng đã cho chúng tôi một cảm giác thật hoang dã, tự nhiên. Những cánh rừng 1 thời che bộ đội, ngăn quân thù nay đã có diện mạo mới và có thể trở thành 1 cung đường xanh khi khai thác du lịch.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ông Võ Văn Hòa đượcbổ nhiệm Trưởng ban Dân tộc tỉnh