Theo dõi trên

Phan Rí Cửa: Tổ chức Lễ kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sỹ

26/07/2023, 11:35

Sáng ngày 26/7/2023, thị trấn Phan Rí Cửa tổ chức Lễ kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023).

Tại lễ kỷ niệm, sau chương trình văn nghệ chào mừng, lãnh đạo thị trấn ôn lại truyền thống 76 năm ngày Thương binh Liệt sỹ; báo cáo tình hình, kết quả thực hiện công tác người có công trong năm 2022 và nhiệm vụ năm 2023; tặng quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu.

dang-huong-27.7.2023.jpg

Với không khí trang trọng, lãnh đạo thị trấn bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh xương máu của các anh hùng liệt sĩ, Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, bệnh binh, gia đình có công cách mạng; khẳng định đó là nguồn lực tinh thần quý báu, tiếp thêm sức mạnh để toàn Đảng, toàn dân và toàn quân thị trấn Phan Rí Cửa tiếp tục thực hiện thắng lợi sự nghiệp đổi mới, bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam. Đề nghị các tổ chức, cơ quan, đoàn thể, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân bằng những việc làm cụ thể, tiếp tục tham gia tốt phong trào “Toàn dân chăm sóc các gia đình thương binh, liệt sĩ và người có công với cách mạng”.

tang-qua-27.7.2023.jpg

Đại diện các gia đình chính sách thị trấn  đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với gia đình người có công cách mạng; hứa sẽ tiếp tục giáo dục, động viên con cháu phát huy truyền thống cha ông, học tập, lao động để phát triển quê hương, đất nước và tham gia bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam thân yêu.

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sỹ; thị trấn đã tổ chức viếng Đài Liệt sỹ khu vực mảng nam (xã Hòa Phú cũ), Đài liệt sỹ thị trấn Phan Rí Cửa và tổ chức các đoàn đi thăm, tặng quà cho các gia đình thương binh, liệt sỹ ở thị trấn với tổng cộng 386 suất quà, trị giá 134,9 triệu đồng.

MINH CHIẾN


(0) Bình luận
Bài liên quan
Câu chuyện chuyển đổi số ở vùng cao
Về vùng cao Hàm Thuận Bắc giữa lúc cả tỉnh đang quyết liệt triển khai Đề án 06, để đồng hành với cán bộ tư pháp, chiến sĩ công an, tôi mới thấy hết nỗi vất vả, gian nan trong nỗ lực chuyển đổi số nơi vùng cao.
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phan Rí Cửa: Tổ chức Lễ kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sỹ