PHÁP LUÂN CÔNG

Tuyên truyền chức sắc, chức việc các tôn giáo nhận diện, phòng ngừa tà đạo, đạo lạ
8 tháng trước Pháp luật
BTO-Công an huyện Phú Quý vừa phối hợp với Đồn Biên phòng cửa khẩu Cảng Phú Quý tổ chức buổi gặp mặt các chức sắc, chức việc của các tôn giáo trên địa bàn huyện.
 • Vào siêu thị phát tán tờ rơi pháp luân công
  4 năm trước Pháp luật
  BTO- Khi đối tượng đang thực hiện hành vi phát tán tài liệu có liên quan đến pháp luân công thì bị công an bắt giữ.
 • Ngăn chặn phát tờ rơi tuyên truyền Pháp luân công
  4 năm trước Pháp luật
  BT- Khi công an chặn đoàn người, họ chống cự và đẩy trẻ em ra làm bình phong, gây áp lực, không cho công an tịch thu tang vật. Vụ việc xảy ra mới đây khi  nhiều người dân vừa chứng kiến Công an phường Đức Nghĩa xử lý 1 vụ phát tờ rơi tuyên truyền Pháp luân công trái phép tại chợ Phan Thiết.
 • Bắt nhóm người phát tán tài liệu pháp luân công
  4 năm trước Pháp luật
  BT- Qua tuần tra kiểm soát tại khu vực công viên Hòa Bình, thuộc địa phận khu phố 6, phường Phú Thủy, Công an TP. Phan Thiết phát hiện nhóm người đang rải tờ rơi. Công an đã tiến hành kiểm tra nhanh nhưng các đối tượng không xuất trình được các giấy tờ liên quan đến việc phát tờ rơi này. Tại cơ quan công an, các đối tượng được xác định gồm: Lê Văn Tư (SN 1994), Nguyễn Thành Trung (SN 1983) và Nguyễn Văn Tuân (SN 1989). 3 đối tượng trên đều có hộ khẩu thường trú tại Bình Thuận. Cơ quan công an đã thu giữ 93 tờ rơi có nội dung liên quan đến pháp luân công. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO