Phát hiện một phần cơ thể người tại xã Tiến Thành

03/12/2022, 10:47 - Lượt đọc: 26,946

BTO-Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Phan Thiết đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh điều tra làm rõ việc phát hiện một phần cơ thể người ở xã Tiến Thành.

dbe518ef6529bc77e538(1).jpg

Khoảng 5 giờ 30 phút sáng nay (3/12), người dân trong lúc đi đánh bắt hải sản ở bãi biển thuộc xã Tiến Thành, TP. Phan Thiết thì bất ngờ phát hiện một phần chân người.
Ngay sau đó người dân đã báo cáo với lực lượng chức năng. Nhận tin báo Công an TP. Phan Thiết đã cử lực lượng đến khám nghiệm hiện trường và trưng cầu giám định pháp y để làm rõ nguyên nhân vụ việc. Kết quả khám nghiệm ban đầu cho thấy, phần chân người có dấu hiệu bị tác động bởi ngoại lực.

Hiện vụ việc đang được Công an TP. Phan Thiết điều tra theo quy định của pháp luật.

NGUYỄN LUÂN


(0) Bình luận
Bài liên quan
Xử lý nghiêm cả chủ đất lẫn người khai thác khoáng sản trái phép
Ngoài xử phạt vi phạm hành chính đối tượng trực tiếp khai thác, vận chuyển khoáng sản trái phép thì cần có giải pháp mạnh tay hơn để ngăn chặn hiệu quả vấn nạn này.
Nổi bật
Bình Thuận có một cặp mẹ con tham gia Trại hè Hoa hướng dương
Sáng nay (7/6), tại Hà Nội, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam phối hợp Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam tổ chức Trại hè Hoa hướng dương cho trẻ mồ côi năm 2023. Bình Thuận được vinh dự là 1 trong 39 tỉnh, thành phố toàn quốc được tham dự trại hè với một cặp mẹ con (mẹ Lê Thị Tỉnh và con Đỗ Nguyễn Lan Anh) trong tổng số 100 cặp mẹ con trên cả nước.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phát hiện một phần cơ thể người tại xã Tiến Thành