Theo dõi trên

Phát hiện người đàn ông tử vong trên vỉa hè

25/08/2022, 10:38

Công an TP Phan Thiết đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường và đang trưng cầu giám định pháp y để điều tra nguyên nhân người đàn ông tử vong trên vỉa hè.

img_20220825_101741.jpg
Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường vụ việc 

Vào lúc 7 giờ ngày 25/8, người dân tại khu phố 6 phường Bình Hưng, TP. Phan Thiết,đã phát hiện một nam giới nằm chết trên vỉa hè. Người dân đã báo cáo vụ việc cho Công an TP. Phan Thiết. Ngay sau đó, Công an TP. Phan Thiết đã tổ chức lực lượng khám nghiệm hiện trường. Nạn nhân sau đó được xác định tên là Bùi Ngọc Q (SN 1967, trú thôn 4 xã Sùng Nhơn, huyện Đức Linh).

Hiện Công an TP. Phan Thiết khám nghiệm hiện trường ,khám nghiệm tử thi và tiến hành bàn giao tử thi cho gia đình.

NGUYỄN LUÂN


(0) Bình luận
Bài liên quan
Kịp thời phát hiện, xử lý vi phạm về lĩnh vực thuốc thú y
BTO - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phong vừa có công văn đề nghị Sở Nông nghiệp và PTNT, Sở Công thương, Cục Quản lý thị trường và các địa phương trong tỉnh tăng cường kiểm tra buôn bán, sử dụng thuốc thú y không rõ nguồn gốc, chưa được cấp phép tại Việt Nam.
Nổi bật
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Một nhà báo chân chính, một tấm gương mẫu mực
Khi được biết thông tin rất đau buồn từ Ban Bảo vệ sức khỏe cán bộ Trung ương về việc đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng kính mến đã từ trần, toàn Đảng, toàn quân và toàn dân Việt Nam buồn thương, tiếc nuối và kính trọng, đặc biệt là những người làm báo như chúng tôi. Trong suốt cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của mình, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đã đặc biệt quan tâm và dành nhiều tâm huyết cho sự nghiệp phát triển báo chí nước nhà.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phát hiện người đàn ông tử vong trên vỉa hè