Sắc phố vào xuân

24/01/2022, 06:29 - Lượt đọc: 2,712

BT- Những ngày này, TP. Phan Thiết đang rạo rực chào đón mùa xuân mới. Diện mạo của thành phố biển như đang khoác trên mình chiếc áo mới bởi những nụ hoa xuân mơn mởn khoe sắc và sắc màu lung linh của những ánh đèn, mang đến cho người dân cảm nhận xuân đang đến rất gần.

Dọc các tuyến đường chính khu trung tâm, chúng tôi ghi nhận hình ảnh những chiếc đèn tạo dáng bởi những đóa sen linh hồn quốc túy dọc quanh Tượng đài chiến thắng, những ánh đèn tạo dáng khoe sắc trên dọc các tuyến đường Nguyễn Tất Thành, Lê Duẩn, Bà Triệu, Trưng Nhị, Trần Hưng Đạo, cùng những gian hàng hoa tạo nên một không khí sắc xuân đang đến gần. Khi màn đêm buông xuống, Phan Thiết trở nên lung linh, rực rỡ hơn. Những con đường đèn hoa rực rỡ là điểm nhấn, mang đến một diện mạo văn minh, hiện đại, góp phần cho thành phố thêm xuân.

dsc_4583.jpg
Rực rỡ sắc màu trên Đại lộ Lê Duẩn.
dsc_4548.jpg
dsc_4545.jpg
Những gian hàng tạo thêm sắc xuân.
dsc_4562.jpg
dsc_4567.jpg
Những ánh đèn tạo dáng hoa mai, và hoa sen trên tuyến đường Nguyễn Tất Thành.

ĐÌNH HÒA

Bài liên quan
Tết về trăm nỗi lo toan…
BT- Tết – mới kêu lên thôi đã thấy nô nức trong lòng rồi. Ai chẳng mong tết, từ đứa trẻ con đến cụ già tóc bạc lưng cong. Trẻ con mong tết trong niềm vui sẽ được hưởng những ngày đi chơi vui vẻ, được mặc quần áo mới, nhận phong bao lì xì đỏ tươi.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Sắc phố vào xuân