Theo dõi trên

Sở VHTTDL Bình Thuận và Tuyên Quang ký kết chương trình hợp tác

05/07/2023, 11:35

Trong khuôn khổ chương trình làm việc tại tỉnh Tuyên Quang của đoàn công tác tỉnh Bình Thuận do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh làm trưởng đoàn; 2 tỉnh Bình Thuận và Tuyên Quang đã ký kết chương trình hợp tác giữa 2 Sở VHTTDL trên các lĩnh vực Văn hóa - Thể thao - Du lịch.

tri03352.jpg
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang - Hoàng Việt Phương phát biểu.

Tại buổi làm việc giữa 2 tỉnh Bình Thuận - Tuyên Quang vào sáng ngày 5/7/2023, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang Hoàng Việt Phương cho biết: “Tuyên Quang và Bình Thuận có lịch sử kết nghĩa gắn bó hơn 60 năm qua, tình cảm keo sơn, bền chặt, việc 2 Sở triển khai chương trình hợp tác trên các lĩnh vực Văn hóa - Thể thao - Du lịch là rất cần thiết, qua đó sẽ đem đến cơ hội để các tầng lớp nhân dân của 2 tỉnh được biết đến nhau và đến với nhau nhiều hơn trong thời gian tới.

tri03376.jpg
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận - Nguyễn Minh phát biểu.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Bình Thuận, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh khẳng định: Mối quan hệ gắn bó tốt đẹp từ quá khứ sẽ được giữ gìn và phát huy, chương trình hợp tác trên các lĩnh vực Văn hóa - Thể thao - Du lịch là bước khởi động cho những chương trình tiếp theo, do vậy chúng ta phải làm thật tốt, thật hiệu quả, thật ấn tượng để làm cơ sở cho các chương trình hợp tác tiếp theo được tốt hơn, qua đó phát triển mối quan hệ keo sơn của 2 tỉnh kết nghĩa Bình Thuận - Tuyên Quang ngày càng bền chặt.

tri03430.jpg
Giám đốc Sở VHTTDL tỉnh Tuyên Quang - Âu Thị Mai phát biểu.
tri03433.jpg
Giám đốc Sở VHTTDL tỉnh Bình Thuận - Bùi Thế Nhân phát biểu
tri03443.jpg
Tổng biên tập Báo Bình Thuận - Lê Huy Toàn phát biểu tại lễ ký kết.
tri03448(1).jpg
Lãnh đạo Sở VHTTDL 2 tỉnh ký kết chương trình hợp tác.

Trước sự chứng kiến của lãnh đạo 2 tỉnh và lãnh đạo các sở, ngành, địa phương, Giám đốc Sở VHTTDL tỉnh Bình Thuận Bùi Thế Nhân và Giám đốc Sở VHTTDL tỉnh Tuyên Quang Âu Thị Mai đã ký kết chương trình hợp tác để triển khai thực hiện.

PV


(0) Bình luận
Bài liên quan
Lan tỏa giá trị cuốn sách của Tổng Bí thư về phòng, chống tham nhũng
Hàm chứa những giá trị quan trọng về lý luận và thực tiễn, tác phẩm “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, đã nhận được nhiều đánh giá tích cực và sự quan tâm sâu rộng cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân.
Nổi bật
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong trái tim người dân Bình Thuận
Trong suốt cuộc đời mình, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng luôn là tấm gương sáng ngời, mẫu mực về đạo đức cách mạng của người chiến sĩ cộng sản, suốt đời cống hiến cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân. Thông tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần được công bố, cán bộ, đảng viên, nhân dân trên khắp mọi miền đất nước đã bày tỏ sự kính trọng và niềm tiếc thương vô hạn đối với một nhà lãnh đạo vĩ đại, một nhân cách lớn của dân tộc Việt Nam.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Sở VHTTDL Bình Thuận và Tuyên Quang ký kết chương trình hợp tác