Sôi động thị trường Valentine

14/02/2022, 15:34 - Lượt đọc: 2,106

BTO- Hoa tươi, đặc biệt là hoa hồng đỏ là biểu tượng của tình yêu, là món quà không thể thiếu trong ngày 14/2.


Hôm nay 14/2 là ngày Lễ tình nhân. Thị trường quà tặng năm nay được đánh giá là sôi động hơn năm trước, giúp các cặp đôi có thêm nhiều lựa chọn để bày tỏ tình cảm và dành tặng cho nhau.
Ghi nhận tại một số quầy hàng chuyên bán hoa tại các tuyến đường trong thành phố, chủng loại hoa tươi ngày lễ Tình nhân năm nay đa dạng và phong phú. Hoa tươi, đặc biệt là hoa hồng đỏ là biểu tượng của tình yêu, là món quà không thể thiếu trong ngày 14/2.

Theo các tiểu thương, giá các loại hoa tăng nhẹ so với mọi năm. Hoa hồng Đà Lạt loại nhỏ cùng socola có giá 180.000-190.000 đồng/bó… Các cửa hàng hoa ngoài việc chú trọng đến chất lượng và loại hoa, còn quan tâm đến việc tạo lẵng, bao bì, các loại giấy màu hoặc túi để cắm hoa. Thay vì sử dụng các loại lẵng hoa bằng gỗ quen thuộc, nhiều cửa hàng dùng các loại giấy báo hoặc các loại túi giấy, hộp giấy giỏ quà hết sức độc đáo khiến thị trường quà tặng 14/2 năm nay càng thêm phong phú.

Chúng tôi ghi nhận những hình ảnh nhộn nhịp của các gian hàng hoa trong ngày Lễ Tình nhân năm nay.

dsc_5618.jpg
Một góc những gian hàng hoa trên đường Tôn Đức Thắng
dsc_5619.jpg
Đa dạng các chủng loại hoa trên thị trường Valentine
dsc_5668.jpg
dsc_5620.jpg
Đặc biệt loại hoa làm bằng tiền  đủ các mệnh giá
dsc_5671.jpg
Nhộn nhịp sôi động thị trường hoa Valentine
dsc_5676.jpg
dsc_5675.jpg
Nhiều thanh niên đã chọn mua những bó hoa để tặng người mình yêu

ĐÌNH HÒA

Bài liên quan
Từ 16 - 25/2: Lạng Sơn dừng tiếp nhận phương tiện chở hoa quả tươi xuất sang Trung Quốc
BTO- Sở Công Thương Bình Thuận cho biết đã nhận được công văn của tỉnh Lạng Sơn về việc tạm thời dừng tiếp nhận phương tiện chở hoa quả tươi đến cửa khẩu đường bộ nơi đây để xuất khẩu sang Trung Quốc.

(0) Bình luận
Nổi bật

Lễ phát động phong trào “Cả nước thi đua xây dựng xã hội học tập, đẩy mạnh học tập suốt đời”
BTO-Sáng 10/6, Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ trì, phối hợp với Hội Khuyến học Việt Nam và các cơ quan liên quan tổ chức Lễ phát động phong trào “Cả nước thi đua xây dựng xã hội học tập, đẩy mạnh học tập suốt đời giai đoạn 2023 - 2030”. Lễ phát động được tổ chức trực tiếp kết hợp trực tuyến tới 63 điểm cầu tỉnh/thành phố trong cả nước.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Sôi động thị trường Valentine