Theo dõi trên

Sôi nổi Giải Cầu lông Loan Sport mở rộng lần thứ 8

25/02/2024, 17:55

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi (24 - 25/2), tại sân trường THPT Phan Bội Châu, Giải cầu lông Loan Sport mở rộng lần thứ 8 – năm 2024 đã khép lại với nhiều ấn tượng, góp phần nâng cao tinh thần rèn luyện thể dục thể thao cho các vận động viên chuyên và không chuyên.

Giải lần này thu hút 120 vận động viên (VĐV) tham gia đến từ các huyện thị như: TP. Phan Thiết, thị xã La Gi, Hàm Tân, Bắc Bình và Hàm Thuận Bắc. Giải được tổ chức nhằm chào đón năm mới Giáp Thìn 2024, cũng như kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2024). Đồng thời, giải được tổ chức nhằm mở rộng phong trào cầu lông tại tỉnh Bình Thuận, tạo điều kiện để các VĐV thi đấu, cọ xát, học hỏi kinh nghiệm và rèn luyện sức khỏe. Được biết, đây là giải thường niên của Loan Sport, cũng là hình thức xã hội hóa thể thao nhằm phát triển phong trào cầu lông trong toàn tỉnh.

142.jpg
CÁc VĐV với các pha cầu hấp dẫn.
141.jpg

Giải Cầu lông Mở rộng lần 8 được tổ chức với 2 nội dung: đôi nam và đôi nam – nữ (Đôi có tuổi thi đấu cộng lại từ 80 tuổi trở lên). Với tinh thần thể thao “đoàn kết – trung thực – cao thượng”, các VĐV đã cống hiến cho khán giả những trận cầu hay, kịch tính và đẹp mắt. Ở mỗi nội dung thi đấu, các VĐV đều có chiến thuật và lối đánh phù hợp nhằm đạt thành tích tốt nhất.

46.jpg
Ban tổ chức trao giải cho  các nội dung.
44.jpg
Đây là giải thường niên, cũng là hình thức xã hội hóa thể thao nhằm phát triển phong trào cầu lông trong toàn tỉnh.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao các giải thưởng, huy chương, cúp cho các VĐV đạt thành tích nhất, nhì, ba ở các nội dung. Ở nội dung Đôi nam, giải Vô địch thuộc về đôi Thành – Kim (CLB Thống kê); giải Nhì thuộc về đôi Lầm – Phúc (CLB Thống Kê); đồng giải Ba thuộc về Trúc – Thuần (CLB Sở Giao thông Vận tải) và đôi Khương – Đạt (CLB Quán Chuối). Ở nội dung Đôi nam – nữ, giải Vô địch thuộc về đôi Vỹ - Sâm (CLB Thống Kê); giải Nhì thuộc về Lầm – Hà (CLB Thống Kê) và đồng giải Ba thuộc về đôi Tiến – Vân (CLB Phước Lộc) và Lượm – Quỳnh (CLB Anh Em).

MINH VÂN


(0) Bình luận
Bài liên quan
Bế mạc giải cầu lông thành phố Phan Thiết
BTO- Tối 27/3, tại Nhà thi đấu Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao (TDTT) tỉnh đã diễn ra lễ bế mạc giải cầu lông trong khuôn khổ Đại hội TDTT TP.Phan Thiết lần thứ VIII năm 2022. Đây cũng là môn thi thứ 3 trong tổng số 10 môn thi đấu của đại hội.
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Sôi nổi Giải Cầu lông Loan Sport mở rộng lần thứ 8