Theo dõi trên

Tại buổi tri ân khách hàng tại Phan Thiết, Bình Thuận Công ty Bảo việt Nhân thọ Bình Thuận đã tổ chức chi trả đáo hạn cho 11 khách hàng có hợp đồng 10 năm và 15 năm với số tiền hơn 500 triệu đồng (trong đó có một khách hàng chi trả đáo hạn số tiền 200...

10/07/2016, 09:24 - Lượt đọc: 18

Trong dịp này, Công ty TNHH Toyota Bình Thuận đã trưng bày và giới thiệu hai chiếc xe ô tô Toyota Vios và Corrola Altis tại nơi tri ân khách hàng.

Tri ân khách hàng, mừng 20 năm phát triển Bảo việt Nhân thọ

BTO - Sáng ngày 9/7, Công ty Bảo việt Nhân thọ Bình Thuận phối hợp với Công ty TNHH Toyota Bình Thuận đã tổ chức tri ân khách hàng mừng 20 năm đồng hành và phát triển cùng thị trường Bảo hiểm nhân thọ Việt Nam. Hơn 300 khách hàng và tư vấn viên tham dự.

Từ ngày 2/6 - 29/8/2016, Tổng Công ty Bảo việt Nhân thọ triển khai hai chương trình tri ân khách hàng với tổng trị giá 482 giải thưởng lên đến gần5 tỷ đồng.Khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ mới của Bảo việt Nhân thọ trong dịp này có cơ hội nhận được giải thưởng lớn nhất là 2 xe ô tô Toyota (1 xe ô tô Toyota Vios và 1 xe ô tô Toyota Corrola Altis) và hàng trăm phần quà giá trị khác như: Xe máy Honda, tivi Sony, máy giặt Panasonic, quạt điện cao cấp Mitsubishi… Trong 20 năm qua, Bảo việt Nhân thọ luôn là một trong những thương hiệu bảo hiểm nhân thọ hàng đầu, hoạch định và bảo vệ cho hơn 5 triệu khách hàng, chi trả quyền lợi bảo hiểm và đáo hạn cho khách hàng với tổng giá trị lên đến gần 30.000 tỷ đồng. Hiện tại, Bảo việt Nhân thọ đang cung cấp gần 50 sản phẩm bảo hiểm các loại với nhiều đặc tính ưu việt và linh hoạt, đáp ứng nhu cầu được bảo vệ và đảm bảo tài chính cho khách hàng. Bảo việt Nhân thọ được đánh giá là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam năm 2015 và là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ dẫn đầu thị trường trong 6 tháng đầu năm 2016.

         
   

         

   

      Đại diện Bảo việt    Nhân thọ Bình Thuận trao tiền đáo hạn cho khách hàng

   

         

   

      Lãnh đạo Bảo việt    Nhân thọ Bình Thuận trao quà cho khách hàng mua bảo hiểm mới

   

         

         Khách hàng xem trưng    bày các mẫu xe ô tô làm giải thưởng

Lê Thanh(0) Bình luận
Bài liên quan
Nổi bật
Bài phát biểu của Bí thư Tỉnh uỷ Dương Văn An tại kỳ họp thứ 19 HĐND tỉnh - Khóa XI
Hội đồng nhân dân tỉnh (khóa XI) vừa tổ chức kỳ họp thứ 19 để đánh giá tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, lĩnh vực tư pháp năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024, đồng thời quyết định nhiều nội dung quan trọng liên quan đến sự phát triển tỉnh nhà. Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An đã có bài phát biểu quan trọng tại kỳ họp. Báo Bình Thuận trân trọng giới thiệu bài phát biểu của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đến toàn thể cử tri và nhân dân tỉnh nhà.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tại buổi tri ân khách hàng tại Phan Thiết, Bình Thuận Công ty Bảo việt Nhân thọ Bình Thuận đã tổ chức chi trả đáo hạn cho 11 khách hàng có hợp đồng 10 năm và 15 năm với số tiền hơn 500 triệu đồng (trong đó có một khách hàng chi trả đáo hạn số tiền 200...