Theo dõi trên

Tặng 100 bao lì xì cho hội viên người mù nghèo, khuyết tật vận động

31/01/2023, 14:07

BTO- Sáng 31/1, tại Hội Người mù tỉnh, Công ty TNHH MTV Kỹ thuật cơ điện lạnh Thành Long đã trao tặng 100 suất quà đầu năm cho hội viên hội người mù nghèo tại địa phương, nhân dịp Xuân Quý Mão.

unnamed-2.jpg

Tại buổi trao quà, ông Nguyễn Ngọc Hưởng – Chủ tịch Hội Người mù tỉnh chia sẻ: “Thay mặt hội viên gởi lời cảm ơn mạnh thường quân, cũng như chúc tất cả thành viên trong hội người mù đón mùa xuân mới đầm ấm, hạnh phúc”.

unnamed-4.jpg

Dịp này, đơn vị tài trợ đã trao tặng 100 phong bao lì xì, mỗi phong bao trị giá 300.000 đồng, cho hội viên kỹ thuật viên tại cơ sở mát xa Bừng Sáng, hội viên ở Phan Thiết, Hàm Thuận Nam, Hàm Thuận Bắc…

unnamed-3.jpg

Đại diện Công ty TNHH MTV Kỹ thuật cơ điện lạnh Thành Long cho biết: “Đây cũng là cái duyên nhằm chia sẻ những khó khăn với các cô chú, các em khuyết tật, khiếm thị. Dù món quà tinh thần nhỏ, nhưng hy vọng sẽ mang lại sự chia sẻ cùng với mọi người, tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.”

unnamed.jpg
unnamed-1.jpg

QUANG NHÂN


(0) Bình luận
Bài liên quan
Tiếp tục tổng kiểm tra, rà soát cơ sở nguy cơ cao về cháy, nổ
Trước những hậu quả nghiêm trọng do cháy nổ và sự cố tai nạn gây ra, Chủ tịch UBND tỉnh đã chỉ đạo các ngành, địa phương siết chặt kỷ luật, kỷ cương, nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý nhà nước về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH).
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tặng 100 bao lì xì cho hội viên người mù nghèo, khuyết tật vận động