Tham gia triển lãm 30 năm thành tựu và phát triển thu hút đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

18/09/2018, 08:44 - Lượt đọc: 6

BT- Theo kế hoạch, triển lãm 30 năm thành tựu và phát triển thu hút đầu tư nước ngoài tại Việt Nam sẽ được Bộ KH - ĐT phối hợp tổ chức vào đầu tháng 10/2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội). Đây được xem là sự kiện  quan trọng và Bình Thuận là một trong những địa phương, doanh nghiệp tiêu biểu được mời góp mặt tại triển lãm.qua đó có cơ hội giới thiệu tiềm năng, thế mạnh cũng như xúc tiến kêu gọi các nhà đầu tư trên thế giới.

Về vấn đề này, UBND tỉnh vừa giao Sở KH - ĐT nghiên cứu, đăng ký tham gia và lựa chọn một số doanh nghiệp FDI tiêu biểu, doanh nghiệp Việt Nam có cung cấp linh phụ kiện, thiết bị, dịch vụ cho doanh nghiệp FDI thuộc các lĩnh vực công nghệ cao, công nghiệp hỗ trợ, nông nghiệp công nghệ cao, bất động sản, ngân hàng, công ty tư vấn ở Bình Thuận… để tham gia gian hàng tại triển lãm theo yêu cầu của Bộ KH - ĐT.

 Đ.Q(0) Bình luận
Bài liên quan
Nổi bật
Kết luận của Ban Thường vụ Tỉnh ủy: 
Định hướng mở rộng TP. Phan Thiết
BTO-Ngày 15/3/2023, Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An đã ký Kết luận số 703/KL của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về định hướng mở rộng Phan Thiết và định hướng quy hoạch một số khu vực quan trọng của thành phố. Theo đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy cơ bản thống nhất theo đề nghị của Ban Thường vụ Thành ủy Phan Thiết đối với nội dung trên, đồng thời, định hướng chỉ đạo một số nội dung sau:
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tham gia triển lãm 30 năm thành tựu và phát triển thu hút đầu tư nước ngoài tại Việt Nam