Thêm một “Đà Lạt thu nhỏ” dưới chân núi Tà Cú

06/02/2020, 09:09 - Lượt đọc: 252

BT- Nhân dịp đầu năm mới Tết Nguyên đán Canh Tý chúng tôi có dịp ghé vào TTC Word - Tà Cú ở huyện Hàm Thuận Nam. Từ con đường ngoài cổng đi vào đã thấy hoa vàng rực rỡ. Vì đã nhiều lần đi cáp treo lên chùa núi Tà Cú nên dịp này chúng tôi chỉ dạo quanh chân núi.

                
Vườn hoàng hạc.

Năm nay, dưới chân núi lại có rất đông khách du lịch ghé vào đây uống cà phê và vui xuân với những điểm check – in tiểu cảnh độc đáo không thua gì một “Đà Lạt thu nhỏ”. Vườn hoa hướng dương ngay bên trái rực rỡ vàng ươm khoe sắc màu, cạnh bên là những vườn hoa cánh bướm đủ sắc màu, hoa mào gà đỏ tươi, đan xen là những chiếc ghế cho khách ngồi chụp hình hay nghỉ ngơi. Dưới tán một cây cổ thụ là những ruy băng đỏ như một biểu tượng may mắn, tình yêu đôi lứa. Đi xa hơn qua chiếc cầu treo màu đỏ là những bức tượng 12 con giáp sừng sững, yên tĩnh. Thú vị nhất là vườn hoàng hạc đỏ với cả hàng trăm con trên nền cỏ xanh rờn thật đẹp. Những bạn trẻ có sức leo xa hơn là những bậc thang 7 sắc màu, “nấc thang lên thiên đường”, những tiểu cảnh nho nhỏ trên đường dẫn lên cáp treo…

                
Thú dễ thương.

Để thu hút khách, cũng như làm mới hơn bộ mặt ở khu du lịch, việc có thêm những cảnh mới mẻ này khiến nhiều du khách rất thích thú. Giá vé cáp treo không thay đổi 250.000 đồng/người, riêng người Bình Thuận (có chứng minh nhân dân) được giảm giá chỉ còn 175.000 đồng/người.

                
Vườn hoa hướng dương.

Thu ThỦy



(0) Bình luận
Bài liên quan
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thêm một “Đà Lạt thu nhỏ” dưới chân núi Tà Cú