Thi “Cán bộ Hội CTĐ cơ sở giỏi”

23/11/2016, 14:08 - Lượt đọc: 18

BTO - Nhằm kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Hội CTĐ tỉnh đã tổ chức Hội thi “Cán bộ Hội CTĐ cơ sở giỏi” lần thứ nhất năm 2016. Có 10 đội đến từ các huyện, thị, thành phố trên địa bàn tỉnh, tham gia 4 phần thi gồm chào hỏi; trắc nghiệm kiến thức; thuyết trình và sơ cấp cứu. Thông qua hội thi, đội ngũ cán bộ Hội cơ sở ôn lại truyền thống 70 năm xây dựng và phát triển của Hội CTĐ Việt Nam, 20 năm thành lập Hội CTĐ Bình Thuận. Đây cũng là dịp để cán bộ Hội cơ sở chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình hoạt động và rèn luyện kỹ năng xử lý tình huống, điều hành và thực hành kỹ thuật sơ cấp cứu để phục vụ cộng đồng.

Sau nhiều phần thi hấp dẫn, gay cấn, kết quả Hội CTĐ Phan Thiết đã xuất sắc giành giải nhất; Hội CTĐ Tuy Phong đạt giải nhì và đồng giải ba thuộc về Hội CTĐ Hàm Thuận Bắc và Hội CTĐ Hàm Thuận Nam.

         
   

         

         Hội CTĐ tỉnh trao cờ lưu niệm cho các    Hội cơ cở.
         
   

         

         Các đội sôi nổi tham gia hội thi.
         
   

         

         Ông Đặng Ngọc Thiên – PCT Hội CTĐ    tỉnh trao giải nhất cho Hội CTĐ Phan Thiết.

N.H(0) Bình luận
Bài liên quan
Nổi bật
Nhặt được của rơi 2 học sinh lớp 5 mang đến công an xã nhờ tìm người trả lại
Ngày 1/10, trong lúc đi đường hai em Từ Sỹ Đạt và Phan Lê Hoàng Tân, học sinh lớp 5 Trường Tiểu học Hàm Trí, huyện Hàm Thuận Bắc nhặt được một chiếc điện thoại Iphone có giá trị cao, hai em đã đứng chờ người đánh rơi đến nhận lại nhưng không thấy nên đã đem đến công an xã giao nộp, nhờ tìm trả lại cho người đánh rơi.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thi “Cán bộ Hội CTĐ cơ sở giỏi”