Theo dõi trên

Thị xã La Gi: Đón 156 quân nhân xuất ngũ về địa phương

28/01/2019, 08:56

 BTO- Hòa trong không khí chuẩn bị mừng xuân Kỷ Hợi 2019, UBND thị xã La Gi và 9 xã, phường vừa tổ chức đón 156 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ tại sư đoàn bộ binh 5 (Tây Ninh) về lại địa phương. Xã có quân nhân xuất ngũ cao nhất là Tân Tiến với 26 người.

Toàn cảnh lễ đón quân nhân xuất ngũ

Tháng 2, năm 2017, La Gi tiễn đưa 156 thanh niên nhập ngũ, trong đó đa phần là đoàn viên. Đến cuối tháng 1/ 2019, trong 156 quân nhân có 13 đảng viên, tăng 9 đảng viên so với trước lúc nhập ngũ. Nguyễn Thanh Sơn, đại diện quân nhân xuất ngũ phát biểu: Trong 2 năm tại ngũ, gia đình của quân nhân thường xuyên nhận được sự quan tâm của UBND thị xã và địa phương. Lần này về lại địa phương ngoài những phần quà do Quân Đoàn 4, sư đoàn bộ binh 5, UBND thị xã trao tặng, mỗi quân nhân xuất ngũ còn nhận 01 phiếu học nghề giá trịtương đương 12 tháng lương tối thiểu. Tại lễ đón quân nhân xuất ngũ, các trung tâm dạy nghề: Thanh Long Đỏ, Quyết Thắng… đã dành thời gian giới thiệu một số loại nghề có khả năng sinh lợi… cho số quân nhân nói trên. Đại diện các xã phường cũng cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi cho quân nhân xuất ngũ ổn định cuộc sống và tìm việc làm thích hợp.

Quân nhân xuất ngũ nhận quà Sư đoàn bộ binh 5 tặng

 Hà Thanh Tú(0) Bình luận
Bài liên quan
Nổi bật
Việc khắc phục sau sự cố sạt lở, tiến độ công trình trọng điểm được báo chí quan tâm phản ánh
BTO-Chiều 28/5, Ban Tuyên giao Tỉnh ủy phối hợp Hội Nhà báo tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức hội nghị giao ban báo chí tháng 5/2024. Dự giao ban còn có lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh, UBND TP. Phan Thiết, đại diện Báo Bình Thuận, Đài Phát thanh – Truyền hình Bình Thuận, phóng viên thường trú các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thị xã La Gi: Đón 156 quân nhân xuất ngũ về địa phương