Thưởng thức cafe sáng thứ 7 tại siêu thành phố biển Novaworld Phan Thiet

22/06/2022, 07:52 - Lượt đọc: 10,668

Là điểm hẹn lý tưởng vào cuối tuần này, sự kiện “Cafe sáng thứ 7” tại Beach Club NovaWorld Phan Thiet vào ngày 25/6/2022 mang đến những thông tin hữu ích và giúp khách hàng khám phá những sản phẩm bất động sản hấp dẫn cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp tại Siêu thành phố biển.

Đến tham dự sự kiện, khách hàng có cơ hội rinh về nhiều phần quà hấp dẫn và có giá trị, chương trình áp dụng cho toàn bộ khách hàng sinh sống và làm việc tại TP. Phan Thiết - Bình Thuận.

Khách tham dự sẽ được bắt đầu ngày mới bằng tách cafe sáng với view biển xanh, nắng vàng tuyệt đẹp tại Beach Club NovaWorld Phan Thiet, và cùng lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm đầu tư bất động sản thời thượng, khám phá đa dạng các tiện ích đẳng cấp tại đây.

Trong sự kiện lần này, các thông tin mới nhất về hạ tầng kết nối và chính sách ưu đãi đặc biệt sẽ được giới thiệu đến khách hàng.

Đối tác phân phối CDD LAND trân trọng kính mời Quý khách hàng đến tham dự sự kiện “Cafe sáng thứ 7” tại Beach Club thuộc Siêu thành phố Biển – Du lịch – Sức khỏe NovaWorld Phan Thiet.

Thiệp mời tham dự sự kiện tại Cafe bãi biển Beach Club NovaWorld Phan Thiet.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Thời gian diễn ra sự kiện: Từ 8:00 am đến 11:00 am, Thứ 7 ngày 25/06/2022

Địa điểm: Beach Club Novaworld Phan Thiết, đường Lạc Long Quân, xã Tiến Thành, thành phố PhanThiết, tỉnh Bình Thuận.

Đăng ngay để nhận  tham dự sự kiện và đón hội nhân đôi lợi nhuận ngay bây giờ tại: https://chaudaiduong.vn/hoặc liên hệ hotline 090 1111 060.

QC

Bài liên quan
Công ty TNHH Pha Lê tuyển dụng
- Chuyên thiết kế nội thất

(0) Bình luận
Nổi bật
Đại hội TDTT sẽ được tổ chức theo phương án an toàn
Ông Bùi Thế Nhân – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch (VHTTDL) đã có những đề xuất nhằm chuẩn bị tốt cho công tác tổ chức các môn và khai mạc Đại hội TDTT tỉnh Bình Thuận lần thứ IX năm 2022. Lễ khai mạc đại hội TDTT tỉnh sẽ là bữa tiệc thể thao đầy đủ tinh thần, sự kết hợp tinh tế giữa văn hóa và du lịch trong sự kiện được mọi người chờ đợi.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thưởng thức cafe sáng thứ 7 tại siêu thành phố biển Novaworld Phan Thiet