TỈNH TÂY NINH

Ngày hội gia đình văn hóa tiêu biểu tỉnh Bình Thuận năm 2023: Đầy ắp niềm vui
3 tháng trước Văn hóa - Thể thao
BTO-Chiều ngày 8/6, tại huyện Đức Linh, Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch phối hợp với UBND huyện Đức Linh đã tổ chức bế mạc Ngày hội gia đình văn hóa tiêu biểu tỉnh Bình Thuận lần thứ VII năm 2023.
 • Xúc cảm miền Đông!
  một năm trước Văn hóa - Thể thao
  Khép lại hành trình về miền Đông trong khuôn khổ Hội diễn “Tiếng hát miền Đông” lần thứ XX- 2022. Thêm một lần nữa, không gian nghệ thuật từ mỗi vùng đất, cho thấy một miền Đông “chịu thương, chịu khó” không chỉ trong cuộc sống, mà còn luôn thay đổi tư duy, sáng tạo trong nghệ thuật.
 • Khai mạc Hội diễn “Tiếng hát miền Đông”
  một năm trước Văn hóa - Thể thao
  Tối 17/8, lễ khai mạc Hội diễn nghệ thuật không chuyên “Tiếng hát miền Đông” đã diễn ra tại sân khấu Trung tâm VH tỉnh Tây Ninh thu hút đông đảo công chúng đến xem và cổ vũ. Hội diễn do Cục Văn hoá cơ sở (Bộ VHTTDL) tổ chức.
 • Tổng duyệt chương trình “Tiếng hát miền Đông”
  một năm trước Văn hóa - Thể thao
  Mới đây, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có buổi tổng duyệt chương trình để góp ý cho các tiết mục và tổng thể chương trình với tập thể diễn viên, nghệ sĩ, ca sĩ, nghệ nhân, tài tử để chuẩn bị cho Hội diễn “Tiếng hát miền Đông” lần thứ XX năm 2022 tại tỉnh Tây Ninh.
 • Tăng cường 40 cán bộ chiến sĩ BĐBP tỉnh cho tỉnh Tây Ninh
  3 năm trước Pháp luật
  BTO- Thực hiện quyết định điều động lực lượng của Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng (BĐBP), chiều 24/9, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnhtổ chức công bố quyết định, giao nhiệm vụ cho 40 đồng chí là sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp và chiến sĩ thuộc BĐBP tỉnhtăng cường quản lý, bảo vệ biên giới và tham gia phòng, chống dịch Covid-19 tại khu vực biên giới tỉnh Tây Ninh.
 •  Sáng 11/7, cơ quan chức năng tỉnh Tây Ninh phát thông báo truy tìm 4 người nước ngoài trốn khỏi khu cách ly y tế phòng ngừa dịch COVID-19.
  3 năm trước Trong nước
  Qua trích xuất dữ liệu camera, 4 người gồm: Ying Ya Qiang, sinh năm 1997, Qian Ski Cai sinh năm 1995 (không có giấy tờ), Dai Shu Qian, sinh năm 1987, Wang Yu Xiuan sinh năm 1994. Những người này lén lút leo tường rào vào lúc 0 giờ 54 phút đến 0 giờ 59 phút ngày 11/7 tại khu cách ly Trường Trung cấp Kỹ thuật Kinh tế Tây Ninh (xã Thái Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh). Một trong 4 người có bạn gái là người Việt Nam ngụ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cô gái này thuê xe cho 4 người kể trên bỏ trốn. 
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO