Theo dõi trên

Tổng duyệt chương trình “Tiếng hát miền Đông”

15/08/2022, 05:21

Mới đây, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có buổi tổng duyệt chương trình để góp ý cho các tiết mục và tổng thể chương trình với tập thể diễn viên, nghệ sĩ, ca sĩ, nghệ nhân, tài tử để chuẩn bị cho Hội diễn “Tiếng hát miền Đông” lần thứ XX năm 2022 tại tỉnh Tây Ninh.

dsc08796.jpg

Hội diễn “Tiếng hát miền Đông” lần thứ XX năm 2022 tại tỉnh Tây Ninh, Đoàn Nghệ thuật Quần chúng tỉnh mang đến chương trình nghệ thuật đặc sắc với chủ đề “Sắc màu hội tụ” được kết nối hài hòa giữa âm nhạc dân tộc, với nhiều tiết mục hòa tấu, đơn ca, múa, nhảy hiện đại. Đặc biệt là phần thi diễn nghệ thuật Đờn ca tài tử “Miền Đông hòa nhịp đờn ca” trong khuôn khổ hội diễn.

dsc08794.jpg

Lần tham gia hội diễn này Bình Thuận không chỉ mang đến chương trình đặc sắc, quy tụ hơn 100 diễn viên ca sĩ, tài tử, vũ công… với sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

dsc08802.jpg

Tại buổi tổng duyệt, lãnh đạo Sở VHTT-DL đã góp ý ở vài tiết mục, trong đó có những chi tiết cần phải tinh tế, khi tham gia hội diễn. Đặc biệt, phần thi nghệ thuật Đờn ca tài tử Nam bộ với các nghệ nhân ưu tú Châu Thọ, tài tử Hà Thu, tài tử Thiện Phước, tài tử Lâm Bá Thành, tài tử Châu Minh Tâm, tài tử Duy Hải hy vọng sẽ góp thêm cho hội diễn giá trị văn hóa truyền thống luôn được bảo tồn và phát huy.

dsc08795.jpg

QUANG NHÂN


(0) Bình luận
Bài liên quan
Nắng quê nhà
Đà lạt, những ngày đầu tháng mưa ngâu, cùng với ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới ở ngoài biển đông nên mưa dai dẳng, mưa suốt ngày, suốt đêm. Càng mưa, khí trời càng se lạnh bao nhiêu thì tôi càng nhớ cái nắng mùa hè của quê hương mình bấy nhiêu.
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tổng duyệt chương trình “Tiếng hát miền Đông”