TIẾNG HÁT MIỀN ĐÔNG

Nhớ điệu “xàng xê”
một năm trước Văn hóa - Thể thao
Nếu như vô tình bất chợt nghe tiếng nỉ non, trầm bổng từ đâu vọng lại. Thanh âm réo rắc dễ chừng làm người ta vơi đi nỗi buồn hiện hữu. Tiếng đờn kìm, tiếng ghi ta phím lõm được chắt chiu theo cung bậc “Hò, xự, xang, xê…”, dễ chừng làm khách tri âm xốn xang, nhớ người tri kỷ, nhớ về loại hình nghệ thuật dân tộc đang dần phai nhạt…
 • Khai mạc Hội diễn “Tiếng hát miền Đông”
  một năm trước Văn hóa - Thể thao
  Tối 17/8, lễ khai mạc Hội diễn nghệ thuật không chuyên “Tiếng hát miền Đông” đã diễn ra tại sân khấu Trung tâm VH tỉnh Tây Ninh thu hút đông đảo công chúng đến xem và cổ vũ. Hội diễn do Cục Văn hoá cơ sở (Bộ VHTTDL) tổ chức.
 • Tổng duyệt chương trình “Tiếng hát miền Đông”
  một năm trước Văn hóa - Thể thao
  Mới đây, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có buổi tổng duyệt chương trình để góp ý cho các tiết mục và tổng thể chương trình với tập thể diễn viên, nghệ sĩ, ca sĩ, nghệ nhân, tài tử để chuẩn bị cho Hội diễn “Tiếng hát miền Đông” lần thứ XX năm 2022 tại tỉnh Tây Ninh.
 • Tập thể nghệ sĩ tất bật cho “Tiếng hát miền Đông”
  một năm trước Văn hóa - Thể thao
  BTO- Chiều 11/8, để chuẩn bị cho buổi tổng duyệt chương trình, tập thể diễn viên, nghệ sĩ, ca sĩ, nghệ nhân, tài tử đã có những buổi tập cuối để chuẩn bị cho Hội diễn “Tiếng hát miền Đông” lần thứ XX năm 2022 tổ chức tại tỉnh Tây Ninh.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO