Theo dõi trên

Trao 100 triệu đồng học bổng cho học sinh nghèo Hàm Thuận Nam

13/01/2024, 11:04 - Lượt đọc: 1,998

BTO-Chiều 12/1, tại thị trấn Thuận Nam ( Hàm Thuận Nam), Hội Nhà báo Bình Thuận phối hợp với Hội Khuyến học Bình Thuận, UBND huyện Hàm Thuận Nam tổ chức Lễ trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Hàm Thuận Nam.

dsc06005.jpg
Bí thư Huyện ủy Hàm Thuận Nam - Lê Thị Bích Liên trao học bổng cho các em học sinh nghèo khó khăn
dsc06018.jpg
Bà Mai Thị Ngọc Ảnh - Phó Chủ tịch UBND huyện Hàm Thuận Nam trao học bổng

Tham dự lễ trao học bổng, có đại diện lãnh đạo Hội Nhà báo Việt Nam- Văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - Văn phòng đại diện khu vực phía Nam, Hội Nhà báo TP. Hồ Chí Minh, Báo Bình Thuận, Hội Khuyến học Bình Thuận, lãnh đạo UBND huyện Hàm Thuận Nam.

dsc06007(1).jpg
Ông Lê Hồng Văn - Chủ tịch Hội Nhà báo Bình Thuận trao học bổng

Nhằm giúp đỡ và tạo điều kiện cho các em học sinh có thêm kinh phí trang trải học tập, chia sẻ gánh nặng với phụ huynh đối với những học sinh khó khăn. Ban tổ chức đã trao 10 suất đặc biệt (4 triệu đồng suất) cho các em học sinh THPT và 30 suất (2 triệu đồng suất) cho các em học sinh THCS.

dsc06014.jpg
Ông Ngô Tấn Phúc - Phó giám đốc Agribank Bình Thuận đại diện nhà tài trợ trao học bổng
dsc06019.jpg
Ông Bùi Thanh Quang - Phó Tổng biên tập Báo Bình Thuận trao học bổng

Phát biểu tại buổi lễ, ông Ngô Tấn Phúc – Phó Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn, chia sẻ: Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã luôn đồng hành cùng với nhiều chương trình, dự án về an sinh xã hội như xây dựng nhà tình nghĩa, ủng hộ quỹ vì người nghèo, tiếp sức cho em đến trường. Đây cũng là dự án mang nhiều ý nghĩa được chia sẻ với học sinh nghèo, khó khăn ở địa phương tích cực phấn đấu vươn lên.

QUANG NHÂN


(0) Bình luận
Bài liên quan
Tài xế điều khiển xe tải bỏ chạy khi CSGT thông báo kiểm tra ma túy
BTO-Khi CSGT dừng xe để kiểm tra theo quy định, tài xế xe tải không những không chấp hành yêu cầu của lực lượng chức năng mà tự ý lên xe bỏ chạy, vụ việc gây kẹt xe trên cao tốc.
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trao 100 triệu đồng học bổng cho học sinh nghèo Hàm Thuận Nam