Theo dõi trên

Trao 200 suất quà cho người khiếm thị

20/09/2022, 14:51

BT) - Sáng 20/9 , Hội Người mù TP. Phan Thiết đã trao 200 suất quà cho hội viên, người khiếm thị trên địa bàn thành phố.

unnamed-2.jpg
Đại diện mạnh thường quân trao quà cho bà con

Hoạt động này nhằm chia sẻ khó khăn với bà con hội viên khiếm thị còn khó khăn về cuộc sống. Mỗi suất trị giá 300.000 đồng, gồm gạo, mì tôm, đường, dầu ăn và tiền mặt.

unnamed.jpg
Đông đảo bà con hội viên chia sẻ niềm vui

Theo Hội Người mù TP. Phan Thiết, tổng kinh phí đợt tặng quà này là 60 triệu đồng do một tổ chức từ thiện ở tỉnh Đồng Nai ủng hộ cho bà con. Tính từ đầu năm 2022 đến nay, Hội Người mù Phan Thiết đã vận động được gần 400 triệu đồng từ các doanh nghiệp, tổ chức từ thiện và nhà hảo tâm để tặng quà cho hội viên, người khiếm thị trong những lúc khó khăn.

QUANG NHÂN


(0) Bình luận
Nổi bật
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Một nhà báo chân chính, một tấm gương mẫu mực
Khi được biết thông tin rất đau buồn từ Ban Bảo vệ sức khỏe cán bộ Trung ương về việc đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng kính mến đã từ trần, toàn Đảng, toàn quân và toàn dân Việt Nam buồn thương, tiếc nuối và kính trọng, đặc biệt là những người làm báo như chúng tôi. Trong suốt cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của mình, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đã đặc biệt quan tâm và dành nhiều tâm huyết cho sự nghiệp phát triển báo chí nước nhà.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trao 200 suất quà cho người khiếm thị