Trao giải Cuộc thi ảnh bãi rêu Cổ Thạch - Tuy Phong

08/03/2021, 15:33 - Lượt đọc: 6

BTO- Ban Tổ chức cuộc thi ảnh bãi rêu Cổ Thạch huyện Tuy Phong năm 2021 với chủ đề "Tuy Phong - Điểm hẹn xanh" vừa  tổ chức lễ trao giải.

Được phát động từ ngày 15/1/2021 đến ngày 20/2/2021, qua hơn 1 tháng phát động ban tổ chức cuộc thi đã nhận được 108 tác phẩm dự thi của 17 tác giả trong và ngoài huyện.

Các tác phẩm được lựa chọn và trao giải có chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao, chỉnh chu về bố cục, đường nét, ánh sáng. Với những góc nhìn mới, các tác giả đã mô tả được vẻ đẹp hùng vĩ và nên thơ của cảnh quan thiên nhiên biển Cổ Thạch - Tuy Phong và bãi rêu, tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với người xem.

Ban Tổ chức cuộc thi đã chọn 12 tác phẩm đạt giải và trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 6 giải khuyến khích cho các tác giả.

Ngọc Phượng(0) Bình luận
Bài liên quan
Nổi bật
Kết luận của Ban Thường vụ Tỉnh ủy: 
Định hướng mở rộng TP. Phan Thiết
BTO-Ngày 15/3/2023, Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An đã ký Kết luận số 703/KL của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về định hướng mở rộng Phan Thiết và định hướng quy hoạch một số khu vực quan trọng của thành phố. Theo đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy cơ bản thống nhất theo đề nghị của Ban Thường vụ Thành ủy Phan Thiết đối với nội dung trên, đồng thời, định hướng chỉ đạo một số nội dung sau:
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trao giải Cuộc thi ảnh bãi rêu Cổ Thạch - Tuy Phong