TRAO QUÀ TẾT CHO NGƯỜI NGHÈO

Trao quà tết cho người nghèo tại Đức Linh, Tánh Linh
5 tháng trước Xã hội
BTO- Ngày 23/1, được sự ủy quyền của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, bà Bố Thị Xuân Linh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đến thăm và trao tặng quà tết cho người dân nghèo ở huyện Đức Linh, Tánh Linh.
 • Trao tặng 200 phần quà tết cho người nghèo
  6 tháng trước Xã hội
  BTO-Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 sắp đến, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp Công ty cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Đông Nam Bộ tổ chức chương trình “Xuân yêu thương – Tết sẻ chia” tại huyện Hàm Thuận Bắc vào sáng 30/12.
 • Trao quà tết cho người nghèo, trẻ em nghèo hiếu học
  một năm trước Xã hội
  BTO - Chiều 5/2, bà Bố Thị Xuân Linh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đến thăm và tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng tiền mặt cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Phan Thiết.
 • Trao quà tết cho người nghèo xã Mê Pu
  2 năm trước Xã hội
  BTO- Mới đây, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh đã phối hợp nhóm thiện nguyện tamtranghoang (TP. Phan Thiết) đến thăm và tặng quà cho người nghèo và các em thiếu nhi xã Mê Pu (Đức Linh).
 • Trao quà Tết cho người nghèo
  BTO- Sáng 28/1, Chi đoàn Báo Bình Thuận đã phối hợp với Công ty TNHH Công thương nghiệp Đầu tư Minh Hưng (Tiền Giang), phường Phú Trinh (Phan Thiết) tổ chức Trao quà Tết cho người nghèo của phường. Tại đây, hơn 40 suất quà được trao đến tận tay các cụ già neo đơn, người nghèo có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà là 15 kg gạo.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO