Theo dõi trên

Trao tặng 52 phần quà tết cho người nghèo ở Bắc Bình

20/01/2024, 08:34 - Lượt đọc: 330

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bắc Bình cùng với Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh tỉnh Bình Thuận vừa tổ chức Chương trình tặng quà tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách xuân Giáp Thìn 2024.

Đoàn đã trao tặng 50 phần quà, mỗi phần trị giá 1,1 triệu đồng (gồm tiền mặt 1 triệu đồng và quà 100 ngàn đồng) cho hộ nghèo, cận nghèo xã Phan Điền. Các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và chúc bà con đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn vui tươi, an lành, hạnh phúc.

hinh-p-dien-1-.jpg

Bên cạnh đó, Đoàn cũng đã đến thăm và trao tặng 2 phần quà, mỗi phần trị giá 2,2 triệu đồng (gồm tiền mặt 2 triệu đồng và quà 200 ngàn đồng) cho Mẹ Việt Nam Anh Hùng Phạm Thị Lừa và Nguyễn Thị Tư thường trú thị trấn Chợ Lầu.

Hoạt động này có ý nghĩa thiết thực, phát huy tinh thần tương thần tương ái, sự sẻ chia của cả cộng đồng mỗi dịp Tết đến, xuân về nhằm giúp cho người nghèo đón một cái Tết đầm ấm.

ĐOÀN TRÚC


(0) Bình luận
Bài liên quan
Trao nhà tình thương và quà Tết cho người khuyết tật, trẻ mồ côi, khó khăn
Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi huyện Tuy Phong vừa phối hợp với Hội Bảo vệ quyền Trẻ em Việt Nam - Cơ quan thường trực Phía Nam và UBND xã Phước Thể cùng nhà tài trợ trao tặng nhà tình thương cho hộ gia đình bà Huỳnh Thị Tư tại thôn 3, xã Phước Thể.
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trao tặng 52 phần quà tết cho người nghèo ở Bắc Bình