Theo dõi trên

Trao tặng "Tủ sách Biên phòng" cho Trường tiểu học Tân Thắng 1

21/04/2024, 06:54

BTO-Hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam (21/4), Chi đoàn Đồn Biên phòng Tân Thắng vừa trao tặng "Tủ sách Biên phòng" với 100 đầu sách các loại cho Trường tiểu học Tân Thắng 1 (Hàm Tân).

Với những đầu sách về pháp luật, văn hóa, văn học nghệ thuật, văn học dân gian, truyện, sách về chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia… "Tủ sách Biên phòng" được trao tặng sẽ là nguồn sách bổ sung làm phong phú, đa dạng các loại sách trong thư viện nhà trường, góp phần đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, tham khảo, nghiên cứu, học tập của thầy, cô và các em học sinh trong quá trình giảng dạy, học tập.

1.-trao-tang.jpg

Cùng với trao tặng tủ sách, Chi đoàn đồn Biên phòng Tân Thắng phối hợp cùng nhà trường tổ chức buổi đọc sách cho các bạn học sinh; trao đổi, tuyên truyền cho học sinh về sự ra đời và ý nghĩa của Ngày sách Việt Nam; vai trò, tầm quan trọng của văn hóa đọc đối với việc học tập và đời sống hằng ngày; giới thiệu những tác phẩm, những cuốn sách hay trong thư viện nhà trường để các bạn có thể đọc, tìm hiểu…

TRUNG THÀNH


(0) Bình luận
Bài liên quan
Mỹ Thạnh… đợi mưa về!
Tháng 4, Sông Bà Bích cạn. Con sông này giờ chỉ là vũng nước nhỏ đọng lại để có thể dùng dấu tích một dòng sông,.. Dưới cái nắng của vùng đất cực Nam Trung bộ mùa này, quanh khu vực Mỹ Thạnh không khí luôn gay gắt, khô khốc. Những vườn thanh long đang thiếu nước cong rũ cành. Con đường nhựa độc nhất trước mặt đang bốc hơi nóng phả rát mặt người.
Nổi bật
Lữ đoàn 681: Thi đua thực hiện xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo Tổ quốc
Lữ đoàn 681 (Vùng 2 Hải quân) là đơn vị hỏa lực tác chiến đặc biệt quan trọng trong thành phần chiến đấu của Quân đội nhân dân Việt Nam. Đây là đơn vị có nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu bảo vệ chủ quyền biển, đảo và thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc. Những năm qua, cùng với thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị trọng tâm, phong trào thi đua quyết thắng (TĐQT) tại Lữ đoàn 681 cũng không ngừng phát triển, tạo động lực thúc đẩy cán bộ, chiến sĩ thi đua hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao…
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trao tặng "Tủ sách Biên phòng" cho Trường tiểu học Tân Thắng 1