Trao tiền hỗ trợ bệnh nhân chạy thận nhân tạo

08/05/2017, 09:05 - Lượt đọc: 12

BT- Ngày 4/5, Đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa An Phước đã tổ chức trao tiền hỗ trợ bệnh nhân chạy thận nhân tạo đợt I - năm 2017.

Trong đợt này có 7 bệnh nhân đang chạy thận nhân tạo tại Bệnh viện An Phước được hỗ trợ với tổng số tiền hơn 8 triệu đồng. Số tiền trên được trích từ Quỹ “Ủng hộ vì người bệnh chạy thận nhân tạo” do Đoàn cơ sở Bệnh viện An Phước phát động. Quỹ được thành lập từ năm 2015 với mục đích là cầu nối giữa cộng đồng với những bệnh nhân chạy thận nhân tạo có hoàn cảnh khó khăn. 2 năm qua có gần 20 bệnh nhân chạy thận nhân tạo tại Bệnh viện An Phước nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng, giúp họ có thêm niềm tin vượt qua khó khăn do bệnh tật.

Nguyễn Luân(0) Bình luận
Bài liên quan
Nổi bật
Tánh Linh: Hơn 3 ha cây trồng bị ngập do mưa lớn, ước thiệt hại 2,5 tỷ đồng
BTO-Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và TKCN huyện Tánh Linh vừa cho biết, cơn mưa lớn trong ngày 2/10 vừa qua đã gây ngập trên 3 ha cây trồng, gồm cây cao su giai đoạn đang khai thác, tràm và cây ăn trái. Mực nước ngập sâu cao 0,5 -1 m, trong đó có khoảng 0,7 ha mực nước ngập sâu cục bộ trên 2m. Ước tổng giá trị thiệt hại khoảng 2,5 tỷ đồng.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trao tiền hỗ trợ bệnh nhân chạy thận nhân tạo