Theo dõi trên

Triển lãm ảnh tư liệu “Di sản văn hóa Bình Thuận”  và “Những tấm gương bình dị mà cao quý”

26/11/2023, 07:37

Vừa qua, Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh Bình Thuận đã tổ chức triển lãm ảnh tư liệu “Di sản văn hóa Bình Thuận” và “Những tấm gương bình dị mà cao quý”.

Với gần 100 hình ảnh, tài liệu, triển lãm giới thiệu đến Nhân dân và du khách những hình ảnh đẹp về quê hương, văn hóa, con người và các điểm tham quan du lịch của Bình Thuận.

Đồng thời, triển lãm trưng bày các hình ảnh, tư liệu về những tập thể và cá nhân tiêu biểu, điển hình tiên tiến đến từ nhiều ngành, nghề, địa phương đạt thành tích đặc biệt xuất sắc trong việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Mỗi hình ảnh là một câu chuyện cảm động về các tập thể và những con người bình dị đã vượt lên hoàn cảnh, số phận, nêu cao tinh thần đổi mới, sáng tạo, dám nghĩ dám làm, hết lòng hết sức vì lợi ích chung của cộng đồng, vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Triển lãm góp phần bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa địa phương, từ đó, khơi dậy niềm tự hào và tình yêu dành cho các di sản văn hóa dân tộc. Đồng thời, triển lãm lan tỏa sâu rộng những tấm gương người tốt, việc tốt trong học tập và làm theo Bác, góp phần làm cho tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ngày càng thấm sâu, trở thành nền tảng tinh thần vững chắc trong đời sống xã hội.

Triển lãm đón khách tham quan từ ngày 23 -30/11/2023.

LÊ THỊ PHƯƠNG THẢO


(0) Bình luận
Bài liên quan
Tóc huyền trong những khúc tình ca
Đã từ rất lâu, tình ca Việt chiếm nhiều cảm tình người hâm mộ. Giữa rất nhiều những tình khúc làm say lòng người, đã có những bài ca nổi tiếng thấp thoáng những dáng hình mái tóc.
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Triển lãm ảnh tư liệu “Di sản văn hóa Bình Thuận”  và “Những tấm gương bình dị mà cao quý”