Theo dõi trên

Trở lại mùa bóng đá trên Sân vận động Phan Thiết

14/09/2023, 05:47 - Lượt đọc: 13,236

Nằm trong chuỗi hoạt động Năm Du lịch quốc gia Bình Thuận – Hội tụ xanh, Giải bóng đá Cúp các CLB chuẩn bị khởi tranh tại Sân vận động Phan Thiết từ ngày 15 – 24/9, được người hâm mộ bóng đá trông chờ.

image_6487327.jpg
CLB VLXD Sơn Thảo.

Theo Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu Bình Thuận, giải bóng đá có sự góp mặt của 9 CLB mạnh: FC Minh Khang, FC Viễn Phương, In ly Minh Hiếu, FC M&M, FC Mì cay Seoul, FC Food&Coffee Home, FC Qua Lan, VLXD Sơn Thảo, U17 Bình Thuận, tại địa phương. Các đội bóng sẽ được chia thành 3 bảng.

unnamed-9-.jpg
CLB In ly Minh Hiếu.

Giải bóng đá Cúp các CLB sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm ở mỗi bảng, chọn 3 đội nhất bảng và 1 đội nhì bảng thành tích tốt (ở ba bảng) vào thi đấu bán kết, chung kết (đồng hạng ba).

Ông Nguyễn Kim Việt Bảo (Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu Bình Thuận), cho biết: “Chiều 13/9, sẽ tiến hành họp chuyên môn, cũng như rà soát lại danh sách cầu thủ của từng CLB, bốc thăm chia bảng”.

unnamed-5-.jpg
CLB Viễn Phương.

Tuy nhiên, các đội bóng và thành viên tham dự giải có trách nhiệm tuân thủ các quy định, chỉ đạo về công tác phòng, chống dịch của Chính phủ, Bộ Y tế, các cơ quan chức năng có thẩm quyền tại địa phương nơi tổ chức giải trong suốt quá trình tham dự giải.

unnamed-10-.jpg
CLB Food&Coffee Home.

Đây là giải bóng đá được tổ chức lần đầu vào năm 2020, dưới tên gọi “Giải bóng đá vô địch tỉnh”, sau đó gián đoạn vào năm 2021 vì dịch, đến năm 2022 trong khuôn khổ Đại hội TDTT tỉnh, CLB Minh Khang khi đó đạt huy chương vàng môn bóng đá Đại hội TDTT tỉnh Bình Thuận lần IX năm 2022.

unnamed-6-.jpg
CLB Mì cay Seoul.

CLB Minh Khang cũng là 1 trong 3 CLB được thành lập trên 5 năm cùng với CLB M&M, CLB Qua Lan. Còn lại các CLB khác chỉ mới thành lập trong khoảng 2 năm trở lại đây, nhưng đã góp phần xây dựng và phát triển bộ môn bóng đá. Hy vọng đây sẽ là mùa giải mang lại nhiều tình cảm cho người hâm mộ địa phương được thưởng thức những trận bóng hấp dẫn.

unnamed-8-.jpg
CLB Minh Khang Huy chương vàng môn Bóng đá Đại hội TDTT Bình Thuận lần IX - 2022.

Để tham gia giải, các đội bóng và thành viên tham dự giải nếu không tuân thủ các quy định liên quan đến công tác phòng, chống dịch Covid-19 và các biện pháp quản lý an toàn của giải đấu hoặc thiếu trung thực, sẽ chịu hình thức xử lý theo các quy định của pháp luật và các quy định kỷ luật liên quan nếu có. Đồng thời, sẽ phải chịu trách nhiệm về các chi phí phát sinh liên quan đến công tác tổ chức trận đấu do hậu quả gây ra, như một giải chuyên nghiệp.

unnamed-4-.jpg
CLB Qua Lan 

QUANG NHÂN


(0) Bình luận
Bài liên quan
Sôi nổi giải bóng đá S5 vô địch huyện Hàm Tân
BTO-Chiều 27/8, tại sân bóng đá cỏ nhân tạo Minh Quân, Trung tâm văn hóa - thông tin và thể thao Hàm Tân đã tổ chức Lễ bế mạc Giải bóng đá S5 vô địch huyện Hàm Tân 2023.
Nổi bật
Bài phát biểu của Bí thư Tỉnh uỷ Dương Văn An tại kỳ họp thứ 19 HĐND tỉnh - Khóa XI
Hội đồng nhân dân tỉnh (khóa XI) vừa tổ chức kỳ họp thứ 19 để đánh giá tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, lĩnh vực tư pháp năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024, đồng thời quyết định nhiều nội dung quan trọng liên quan đến sự phát triển tỉnh nhà. Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An đã có bài phát biểu quan trọng tại kỳ họp. Báo Bình Thuận trân trọng giới thiệu bài phát biểu của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đến toàn thể cử tri và nhân dân tỉnh nhà.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trở lại mùa bóng đá trên Sân vận động Phan Thiết