Theo dõi trên

Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy chúc tết các cơ sở tôn giáo

03/01/2020, 17:21

BTO- Trong 2 ngày (2 và 3/1), đoàn công tác do ông Đặng Hồng Sỹ – Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy dẫn đầu đã đến thăm, chúc tết các cơ sở tôn giáo trên địa bàn tỉnh.

Đoàn đã đến thăm Hội đồng chức sắc Bàlamôn giáo, Hội đồng sư cả Hồi giáo Bà ni, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, Tòa Giám mục Phan Thiết, Ban Đại diện Hội thánh Cao đài Tây Ninh tại Bình Thuận, Ban Quản lý Quan Đế Miếu (Phan Thiết).

Tại những nơi đến thăm, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đã thông tin tình hình kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng của tỉnh năm 2019 và những nhiệm vụ, mục tiêu trọng tâm năm 2020.

Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc, ông Đặng Hồng Sỹ đã tặng quà và chúc các vị chức sắc, đồng bào các tôn giáo đón tết vui tươi, an lành, hạnh phúc. Đồng thời mong các cơ sở tôn giáo tiếp tục vận động bà con thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tham gia tích cực phong trào thi đua yêu nước để cùng chung tay xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển.

                                            
      Tặng quà Ban Trị sự Phật giáo Việt Nam tỉnh.
   
      Tặng quà Hội đồng chức sắc Bàlamôn giáo tỉnh.
   
      Tặng quà Tòa Giám mục Phan Thiết.

LÊ PHÚC(0) Bình luận
Bài liên quan
Nổi bật
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong trái tim người dân Bình Thuận
Trong suốt cuộc đời mình, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng luôn là tấm gương sáng ngời, mẫu mực về đạo đức cách mạng của người chiến sĩ cộng sản, suốt đời cống hiến cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân. Thông tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần được công bố, cán bộ, đảng viên, nhân dân trên khắp mọi miền đất nước đã bày tỏ sự kính trọng và niềm tiếc thương vô hạn đối với một nhà lãnh đạo vĩ đại, một nhân cách lớn của dân tộc Việt Nam.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy chúc tết các cơ sở tôn giáo