Theo dõi trên

Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy thăm mẹ liệt sĩ, thương binh

27/07/2019, 09:44

BTO- Ngày 26/7, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy - Nguyễn Hoài Anh đã đến thăm, tặng quà bà Phạm Thị Tảo, ngụ xã Tân Xuân; và ông Đào Minh Cảnh, ngụ thị trấn Tân Nghĩa, huyện Hàm Tân.

                
      
      Ông Nguyễn Hoài Anh (trái) và lãnh đạo huyện Hàm Tân thắp hương tri    ân công lao liệt sĩ Võ Văn Bé.

Bà Tảo là mẹ liệt sĩ Võ Văn Bé, ông Cảnh là thương binh 65%. Mặc dù chịu nhiều đau thương, mất mát trong chiến tranh, nhưng khi hòa bình được lập lại, trở về cuộc sống đời thường, bà Tảo và ông Cảnh vẫn lao động sản xuất, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào thi đua ở địa phương, thường xuyên giáo dục truyền thống cách mạng cho con cháu.

                
      
      Thăm, tặng quà bà Phạm Thị Tảo.

Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy khẳng định: Tỉnh và nhân dân luôn trân trọng, ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh đã hy sinh xương máu, đóng góp không mệt mỏi vì độc lập tự do cho dân tộc. Ông Nguyễn Hoài Anh chúc bà Tảo, ông Cảnh luôn khỏe mạnh, sống lâu, phát huy truyền thống cách mạng, tiếp tục tham gia các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương.

                
      Thăm, tặng quà ông Đào Minh Cảnh.

L.P(0) Bình luận
Bài liên quan
Nổi bật
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong trái tim người dân Bình Thuận
Trong suốt cuộc đời mình, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng luôn là tấm gương sáng ngời, mẫu mực về đạo đức cách mạng của người chiến sĩ cộng sản, suốt đời cống hiến cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân. Thông tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần được công bố, cán bộ, đảng viên, nhân dân trên khắp mọi miền đất nước đã bày tỏ sự kính trọng và niềm tiếc thương vô hạn đối với một nhà lãnh đạo vĩ đại, một nhân cách lớn của dân tộc Việt Nam.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy thăm mẹ liệt sĩ, thương binh