Theo dõi trên

Truy nã đối tượng nguy hiểm Nguyễn Thiên Kim Tinh

17/06/2024, 17:29

BTO-Thượng tá Nguyễn Văn Phương, Phó Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh vừa ký quyết định truy nã đối tượng nguy hiểm Nguyễn Thiên Kim Tinh (SN 1997, tên gọi khác Tinh hô, thường trú: thôn An Bình, xã Bình An, huyện Bắc Bình, Nơi ở hiện tại: thôn Hải Thủy, xã Hải Ninh, huyện Bắc Bình).

6891c08be8b74be912a6.jpg

Kết quả điều tra cho thấy: Khoảng 1 giờ ngày 20/12/2023, Nguyễn Thiên Kim Tinh và các đối tượng ở xã Hải Ninh, huyện Bắc Bình và thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong cầm hung khí là chĩa, đao, kiếm đến khu vực Cầu Nam thuộc xã Hòa Minh để đánh nhau với nhóm bị can ở xã Phan Rí Thành, huyện Bắc Bình. Hậu quả làm 1 người chết, 2 người bị thương.

2f2458b6688bcbd5929a-1-.jpg

Quá trình điều tra Cơ quan Công an xác định Nguyễn Thiên Kim Tinh bỏ trốn khỏi nơi ở tại thôn Hải Thủy, xã Hải Ninh, huyện Bắc Bình vào ngày 20/12/2023 đến nay làm gì ở đâu không rõ.

Bất kỳ người nào cũng có quyền bắt và giải ngay người đang bị truy nã đến Cơ quan Công an, Viện kiểm sát hoặc Uỷ ban nhân dân nơi gần nhất. Sau khi bắt hoặc tiếp nhận đối tượng truy nã phải báo ngay cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Thuận, Địa chỉ: Số 347 Thủ Khoa Huân, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận Điện thoại: 0908015272.

NGUYỄN LUÂN


(0) Bình luận
Bài liên quan
Chung tay xây dựng xã, phường, thị trấn sạch ma túy
Đó là chủ đề của tháng hành động phòng, chống ma túy (tháng 6/2024) vừa được Chủ tịch UBND tỉnh Đoàn Anh Dũng phát động và chỉ đạo các sở, ban, ngành liên quan, cũng như đề nghị Mặt trận các đoàn thể tỉnh theo chức năng của mình triển khai, phối hợp thực hiện.
Nổi bật
Những hình ảnh về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với Đảng bộ chính quyền và nhân dân Bình Thuận
BTO - Trong quá trình công tác của mình, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đã dành nhiều tình cảm cho Đảng bộ và nhân dân tỉnh Bình Thuận qua chuyến thăm và làm việc tại địa phương vào tháng 7/2014. Tròn 10 năm, Báo Bình Thuận trân trọng giới thiệu một số hình ảnh của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Thuận.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Truy nã đối tượng nguy hiểm Nguyễn Thiên Kim Tinh