Theo dõi trên

Truy tìm đối tượng cướp vé số của cụ già

26/01/2023, 11:04

BTO-Công an TP. Phan Thiết đang truy tìm đối tượng cướp vé số của cụ già trên đường Hải Thượng Lãn Ông.

Toàn bộ quá trình đối tượng cướp vé số được camera của người dân ghi lại

Trước đó, vào lúc 14 giờ 27 phút ngày 25/1, bà Phạm Thị Bích Hòa đang bán vé số tại số nhà 32, đường Hải Thượng Lãn Ông thì có một người đàn ông đi xe Wave màu đỏ đen vào mua vé số. Bà Hòa đã đưa cả xấp vé số để đối tượng này lựa. Lợi dụng lúc bà Hòa không để ý, đối tượng này đã cầm xấp vé số tăng ga bỏ chạy. Bà Hòa đã đuổi theo nhưng không kịp. Được biết, xấp vé số đối tượng đã cướp của bà Hòa có 350 tờ, trị giá 3,5 triệu đồng. Toàn bộ vụ việc đã được camera của người dân gần đó ghi lại.

trom.jpg

Sau khi vụ việc được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều người đã rất bất bình trước hành động của đối tượng. Một người dùng mạng xã hội Facebook còn cho biết: Vào chiều ngày 25/1, có một người đi xe giống đối tượng đã cướp vé số của bà Hòa xuất hiện trên đường Trần Hưng Đạo, TP. Phan Thiết. Đối tượng này cầm một xấp vé số đi đến từng nhà dân bán.

Hiện vụ việc đang được Công an TP. Phan Thiết tích cực điều tra làm rõ.

NGUYỄN LUÂN


(0) Bình luận
Bài liên quan
Liên tiếp xảy ra tai nạn thương tâm trên quốc lộ 55 làm 5 người tử vong
Ngày 19/1 (28 tháng Chạp), trên Quốc lộ 55 đoạn qua xã Thắng Hải, huyện Hàm Tân liên tiếp xảy ra 2 vụ tai nạn giao thông làm 5 người tử vong.
Nổi bật
Quán triệt các quy định của Bộ Chính trị về kiểm soát quyền lực, phòng chống tham nhũng, tiêu cực.
BTO-Sáng 29/5, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các quy định của Bộ Chính trị (khóa XIII) về kiểm soát quyền lực, phòng chống tham nhũng, tiêu cực. Tham dự có đồng chí Nguyễn Hoài Anh - Ủy viên Dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Đoàn Anh Dũng – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; tập thể Ban Thường vụ Tỉnh ủy; cán bộ chủ chốt ở các cơ quan, đơn vị, địa phương.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Truy tìm đối tượng cướp vé số của cụ già