Truy tìm đối tượng cướp vé số của cụ già

26/01/2023, 11:04 - Lượt đọc: 9,234

BTO-Công an TP. Phan Thiết đang truy tìm đối tượng cướp vé số của cụ già trên đường Hải Thượng Lãn Ông.

Toàn bộ quá trình đối tượng cướp vé số được camera của người dân ghi lại

Trước đó, vào lúc 14 giờ 27 phút ngày 25/1, bà Phạm Thị Bích Hòa đang bán vé số tại số nhà 32, đường Hải Thượng Lãn Ông thì có một người đàn ông đi xe Wave màu đỏ đen vào mua vé số. Bà Hòa đã đưa cả xấp vé số để đối tượng này lựa. Lợi dụng lúc bà Hòa không để ý, đối tượng này đã cầm xấp vé số tăng ga bỏ chạy. Bà Hòa đã đuổi theo nhưng không kịp. Được biết, xấp vé số đối tượng đã cướp của bà Hòa có 350 tờ, trị giá 3,5 triệu đồng. Toàn bộ vụ việc đã được camera của người dân gần đó ghi lại.

trom.jpg

Sau khi vụ việc được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều người đã rất bất bình trước hành động của đối tượng. Một người dùng mạng xã hội Facebook còn cho biết: Vào chiều ngày 25/1, có một người đi xe giống đối tượng đã cướp vé số của bà Hòa xuất hiện trên đường Trần Hưng Đạo, TP. Phan Thiết. Đối tượng này cầm một xấp vé số đi đến từng nhà dân bán.

Hiện vụ việc đang được Công an TP. Phan Thiết tích cực điều tra làm rõ.

NGUYỄN LUÂN


(0) Bình luận
Bài liên quan
Liên tiếp xảy ra tai nạn thương tâm trên quốc lộ 55 làm 5 người tử vong
Ngày 19/1 (28 tháng Chạp), trên Quốc lộ 55 đoạn qua xã Thắng Hải, huyện Hàm Tân liên tiếp xảy ra 2 vụ tai nạn giao thông làm 5 người tử vong.
Nổi bật
Khai mạc kỳ họp thứ 13 - HĐND tỉnh khóa XI
Sáng nay (22/3), tại Trung tâm Hội nghị, HĐND tỉnh khóa XI đã khai mạc kỳ họp thứ 13 (chuyên đề). Đồng chí Nguyễn Hoài Anh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh cùng các Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chủ tọa kỳ họp. Tham dự có đồng chí Dương Văn An - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Đoàn Anh Dũng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành và 46/52 đại biểu HĐND tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Truy tìm đối tượng cướp vé số của cụ già