UỶ BAN MTTQ VIỆT NAM

Cách huy động sức dân ở Bắc Bình
2 ngày trước Xã hội
Đến xã Hồng Phong hôm nay, điều nhận thấy rõ quang cảnh của xã khang trang, sạch đẹp, dù nắng khu Lê vẫn chói chang. Có những tuyến đường bê tông thẳng tắp, có ánh sáng an ninh, có trồng hoa ven đường.
 • Lan tỏa sâu rộng phong trào thi đua yêu nước
  12 ngày trước Xã hội
  Phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn tỉnh đã khơi dậy và phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, khích lệ các tầng lớp nhân dân chung sức, chung lòng xây dựng địa phương ngày phát triển.
 • Trao 350 phần quà cho hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn
  13 ngày trước Đời sống
  Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Đồng Kho, huyện Tánh Linh vừa phối hợp Hội liên hiệp phụ nữ xã và mạnh thường quân tặng 150 phần quà cho hộ nghèo, cận nghèo tại địa phương.
 • Thăm chúc chúc Tết Ramưwan đồng bào Chăm theo đạo Hồi giáo Bàni 
  15 ngày trước Xã hội
  BTO-Sáng ngày 17/3, bà Bố Thị Xuân Linh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đến thăm và chúc Tết Ramưwan của đồng bào dân tộc Chăm theo Hồi giáo Bàni tại huyện Tuy Phong và Bắc Bình.
 • Khi sức mạnh đại đoàn kết được phát huy
  16 ngày trước Xã hội
  Thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, thời gian qua bằng những cách làm thiết thực, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Nghị Đức, huyện Tánh Linh đã phát huy sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân huy động mọi nguồn lực trong cộng đồng thực hiện các hoạt động an sinh xã hội, chăm lo đời sống cho nhân dân, nhất là người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.
 • Tham quan, học tập kinh nghiệm mô hình chăn nuôi thỏ
  18 ngày trước Kinh tế
  BTO- Ủy ban MTTQ Việt Nam xã La Ngâu, huyện Tánh Linh vừa tổ chức đoàn đến tham quan, học tập kinh nghiệm mô hình chăn nuôi thỏ của gia đình ông Bá Xuân Nhiều, thường trú tại bản 1 ở địa phương.
 • Tặng quà cho người nghèo và học sinh nghèo hiếu học tại Tánh Linh, Đức Linh
  25 ngày trước Đời sống
  BTO- Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Đức Thuận, Suối Kiết, thị trấn Lạc Tánh, huyện Tánh Linh vừa phối hợp với các mạnh thường quân, nhóm thiện nguyện trao tặng 230 suất quà, mỗi suất trị giá khoảng 300.000 đồng gồm gạo, mì gói, bột nêm, dầu ăn, nước tương, bánh ngọt... cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn.
 • Chú trọng giám sát và phản biện xã hội ở Tánh Linh
  một tháng trước Xã hội
  Thời gian qua, việc đóng góp ý kiến của người dân thông qua hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền với nhân dân được Mặt trận 2 cấp quan tâm phối hợp tổ chức ở nhiều địa phương trong huyện Tánh Linh đã đem lại những kết quả tích cực, tạo được hiệu ứng tốt trong nhân dân.
 • Phiên chợ xuân vùng cao La Dạ
  một tháng trước Đời sống
  La Dạ, ngày về nguyên vẹn những nụ cười Raglay, khi tiết trời chuyển sang một mùa xuân mới. Những món quà như một lời nguyện cầu bao điều tốt đẹp cho tất cả mọi người dù ở đâu, nhất là những con người kham khổ với nương rẫy, núi rừng vùng cao.
 • Chủ tịch Mặt trận xã nhiệt tình với công việc
  một tháng trước Xã hội
  Ông Đàng Dũng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Phú Lạc, huyện Tuy Phong là 1 trong 4 cán bộ Mặt trận ở cơ sở được Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam biểu dương và tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong giai đoạn 2017 - 2022. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những đóng góp nổi bật của ông cho công tác Mặt trận và sự phát triển của địa phương.
 • Tánh Linh: Quan tâm chăm lo người nghèo, khó khăn dịp tết
  một tháng trước Xã hội
  Trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, trên địa bàn huyện Tánh Linh hàng hóa phục vụ tết phong phú, chất lượng bảo đảm, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của nhân dân, nhất là nhân dân các thôn, bản vùng xa khu trung tâm của các xã (La Ngâu, Gia Huynh và Suối Kiết); không xảy ra tình trạng mất cân đối cung cầu hàng hóa.
 • Trao quà tết cho người nghèo, khó khăn phường Đức Long
  2 tháng trước Xã hội
  BTO- Nhân dịp tết cổ truyền xuân Quý Mão, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Phan Thị Vi Vân đã đến thăm, trao tặng 25 phần quà tết, mỗi phần trị giá 500.000 đồng tiền mặt từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn tại phường Đức Long.
 • Trao 352 suất quà tết cho người nghèo tại Tánh Linh, Đức Linh
  2 tháng trước Xã hội
  BTO-Ngày 17/1, bà Bố Thị Xuân Linh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đến thăm và tặng quà tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Đức Linh, Tánh Linh, nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.
 • Tặng 120 suất quà tết cho người nghèo ở xã Tân Đức, Tân Lập
  2 tháng trước Chính trị
  BTO- Ngày 16/1, ông Nguyễn Văn Trí - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cùng với Công ty cổ phần xăng dầu dầu khí Bình Thuận đến thăm, tặng quà cho các đối tượng bảo trợ xã hội, hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Đức (huyện Hàm Tân) và xã Tân Lập (huyện Hàm Thuận Nam).
 • 100 suất quà cho bà con nghèo ở Bắc Bình
  2 tháng trước Xã hội
  BTO-Ngày 15/1,  đồng chí Bố Thị Xuân Linh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đến thăm và tặng quà  tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Bắc Bình, nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.
 • Tánh Linh: Trao 200 phần quà tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn
  2 tháng trước Đời sống
  Nhằm giúp cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện vui xuân, đón Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, sáng 9/1, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tánh Linh phối hợp sư cô Thích Nữ Như Học, Trưởng ban Từ thiện Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện và các mạnh thường quân trao tặng 200 phần quà tết cho người nghèo tại các địa phương.
 • Hơn 300 triệu đồng tặng quà tết cho đồng bào dân tộc thiểu số vùng cao
  2 tháng trước Xã hội
  BTO- Chiều 4/1, Thượng tọa Thích Quảng Cao – Trưởng Ban từ thiện xã hội Giáo hội Phật giáo tỉnh Bình Thuận đã phối hợp với Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức "Phiên chợ 0 đồng – Xuân Từ Bi" cho đồng bào dân tộc thiểu số vùng cao tại 2 xã La Dạ, Đông Giang (Hàm Thuận Bắc).
 • Mặt trận huyện Đức Linh: Đơn vị xuất sắc toàn diện năm 2022
  2 tháng trước Chính trị
  Phát huy vai trò và sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân tộc, năm 2022 Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp huyện Đức Linh đã phối hợp triển khai, tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước góp phần thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.
 • Bình Thuận - những sự kiện nổi bật năm 2022
  2 tháng trước Xã hội
  Năm 2022 đã chính thức khép lại. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 và tình hình chính trị, kinh tế thế giới diễn biến phức tạp nhưng với tinh thần quyết tâm chính trị cao của các cấp ủy Đảng, chính quyền, sự nỗ lực, vượt khó của cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân, tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh vẫn đạt được những kết quả nổi bật.
 • Nâng cao hiệu quả công tác tôn giáo trong tình hình mới
  3 tháng trước Chính trị
  Thời gian qua, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam các cấp trong tỉnh không ngừng đổi mới về nội dung, phương thức tuyên truyền, vận động tín đồ các tôn giáo hoạt động tuân thủ pháp luật, sống “Tốt đời đẹp đạo”, góp phần củng cố, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng vững mạnh.
 • Trao 570 phần quà tết cho người nghèo tại xã La Ngâu
  3 tháng trước Đời sống
  Xã La Ngâu, huyện Tánh Linh vừa phối hợp với Công ty TNHH Ngũ Kim Hòa Mỹ và các mạnh thường quân đến từ thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương tổ chức Chương trình “Tết vì người nghèo” nhân dịp xuân Quý Mão năm 2023.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO