Xe khách lao vực ở Peru khiến ít nhất 24 người thiệt mạng

29/01/2023, 16:23 - Lượt đọc: 138

Ít nhất 24 người, trong đó có nhiều người Haiti, đã thiệt mạng ngày 28/1 tại vùng Piura, ở phía Bắc thủ đô Lima của Peru, khi một xe khách chở 60 người đã rơi xuống vách đá.

Thảm kịch xảy ra ở El Alto, cực bắc Peru. Cơ quan giám sát giao thông vận tải của Peru đã xác nhận vụ tai nạn nhưng không cung cấp số người thiệt mạng hoặc bị thương.

peru-accident-194659-0.jpg_981674947362.jpg

Hiện trường vụ tai nạn xe bus ở Peru. Nguồn: Reuters

Các cuộc điều tra ban đầu cho thấy xe buýt dường như đã trải qua đợt kiểm tra mới nhất về độ an toàn và bảo hiểm tai nạn. Tai nạn đường bộ tương đối phổ biến ở Peru, do chất lượng đường giao thông xấu, lái xe không được đào tạo bài bản. 29 người đã thiệt mạng vào năm 2021, khi một chiếc xe buýt lao khỏi đường cao tốc ở vùng núi Andes.

H LAN (TỔNG HỢP)


(0) Bình luận
Bài liên quan
Ít nhất 7 người bị thương vong do tấn công bằng súng ở California, Mỹ
Ngày 28/1, ít nhất 3 người đã thiệt mạng và 4 người khác bị thương trong một vụ tấn công bằng súng ở bang California.
Nổi bật
Năm Du lịch quốc gia 2023 “Bình Thuận - Hội tụ xanh”: Cơ hội thúc đẩy phát triển đột phá theo hướng xanh, bền vững
Lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2023 với chủ đề “Bình Thuận - Hội tụ xanh” vừa được tổ chức hoành tráng, đặc sắc, ấn tượng vào cuối tuần qua tại NovaWorld Phan Thiết (TP. Phan Thiết). Sự kiện này cùng với nhiều hoạt động quy mô khác trong khuôn khổ Năm Du lịch quốc gia 2023 tiếp tục diễn ra trong thời gian tới sẽ tạo cơ hội tốt để Bình Thuận tập trung thúc đẩy ngành “công nghiệp không khói” phát triển đột phá theo hướng xanh, bền vững…
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Xe khách lao vực ở Peru khiến ít nhất 24 người thiệt mạng