Theo dõi trên

Ban CHQS huyện Tánh Linh, Báo VietNamNet: Tặng quà gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam anh hùng

13/12/2022, 05:23

Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2022), 33 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tánh Linh vừa phối hợp với Báo VietNamNet tổ chức tặng quà cho các gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện.

318530350_1181095066136970_7756058630782626021_n.jpg

Dịp này, 2 đơn vị đã tặng 50 phần quà (mỗi phần trị giá 1 triệu đồng) cho các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách và lãnh đạo Ban CHQS huyện qua các thời kỳ. Tại buổi tặng quà, đại diện Ban CHQS huyện Tánh Linh và Báo VietNamNet đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng tri ân và biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, công lao to lớn của các Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách, vì đã cống hiến một phần xương máu của mình để giành lại độc lập, tự do cho Tổ quốc.

Ban CHQS huyện Tánh Linh cũng mong muốn các mẹ sống vui, sống khỏe; mong gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương và gia đình, gương mẫu trong giáo dục con cháu, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, để mãi là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.

TẤN THÀNH


(0) Bình luận
Bài liên quan
Tuy Phong: Chăm lo Tết Nguyên đán cho hộ chính sách, người nghèo
Thực hiện chính sách an sinh xã hội và tạo điều kiện cho người nghèo, hộ chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn được vui xuân, đón tết đầm ấm, UBND huyện đã xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động chăm lo Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 cho các đối tượng trên.
Nổi bật
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Một nhà báo chân chính, một tấm gương mẫu mực
Khi được biết thông tin rất đau buồn từ Ban Bảo vệ sức khỏe cán bộ Trung ương về việc đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng kính mến đã từ trần, toàn Đảng, toàn quân và toàn dân Việt Nam buồn thương, tiếc nuối và kính trọng, đặc biệt là những người làm báo như chúng tôi. Trong suốt cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của mình, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đã đặc biệt quan tâm và dành nhiều tâm huyết cho sự nghiệp phát triển báo chí nước nhà.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ban CHQS huyện Tánh Linh, Báo VietNamNet: Tặng quà gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam anh hùng