Theo dõi trên

Bắt vụ án ma túy phát hiện ra súng

03/08/2023, 15:55 - Lượt đọc: 18,438

Công an huyện Tuy Phong đang tiếp tục đấu tranh với những đối tượng vừa bị bắt vì có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy .

Trong ngày 2/8, Công an Tuy Phong đã liên tiếp đấu tranh, triệt phá 3 vụ, bắt 3 đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy tại thị trấn Phan Rí Cửa, xã Chí Công và xã Phước Thể, thu giữ nhiều tang vật có liên quan.

img_20230803_151835.jpg

Đặc biệt, trong vụ án bắt quả tang đối tượng Bùi Văn Sỹ (thường gọi là Heo, SN 2002, trú tại khu phố Minh Tân 1, thị trấn Phan Rí Cửa), ngoài tang vật là ma túy, Công an huyện Tuy Phong còn thu giữ được một số hung khí nguy hiểm.  

img_20230803_151850.jpg

Quá trình khám xét nơi ở của đối tượng Sỹ, lực lượng công an đã thu giữ 33 viên thuốc lắc, 4 gói ma tuý đá, 8 gói heroin, 3 gói giấy chali (nước cười), 1 bình xịt hơi cay, 1 cây súng màu đen với 9 viên đạn chì và 1 còng số 8. Đây cũng là vụ án thu giữ số lượng ma tuý lớn nhất từ đầu năm đến nay được Công an huyện Tuy Phong triệt phá.

 Công an huyện Tuy Phong sẽ tiếp tục huy động lực lượng đấu tranh, trấn áp hiệu quả với các loại tội phạm, trong đó tập trung vào các đối tượng hoạt động cho vay nặng lãi, cưỡng đoạt tài sản, tổ chức đánh bạc, các loại tội phạm có liên quan đến ma túy... với quyết tâm giữ vững tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn, góp phần phát triển kinh tế - xã hội.

NGUYỄN LUÂN


(0) Bình luận
Bài liên quan
Mỗi huyện, thị, thành phố phải có thêm một xã không có ma túy
Đó là chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Hoài Anh -Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chủ trì hội nghị trực tuyến đánh giá tình hình phòng chống ma túy (PCMT) 6 tháng đầu năm, xác định nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023; cho ý kiến tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong PCMT và quản lý người nghiện trên địa bàn tỉnh, diễn ra sáng 25/7.
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắt vụ án ma túy phát hiện ra súng