Theo dõi trên

Bế mạc giải quần vợt Ngành Trang trí nội thất

05/11/2023, 16:39

Tối 4/11, BTC Giải Quần vợt ra mắt CLB Ngành Trang trí Nội thất Bình Thuận đã tổ chức bế mạc và trao giải sau một ngày thi đấu. Đến dự có ông Võ Thành Công – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, Phó Chủ tịch Liên đoàn Quần vợt tỉnh.

z4852560236037_16d16bdd7f3922fca0d707178bf949e0.jpg

Đây là giải nằm trong hệ thống giải của ngành Trang trí nội thất Miền Nam Trung bộ và Tây Nguyên được Liên đoàn quần vợt Bình Thuận công nhận và mang ý nghĩa góp phần đẩy mạnh phát triển phong trào quần vợt.

dsc08363(1).jpg

Với hơn 130 tay vợt đến từ 18 tỉnh, thành trong cả nước về tham dự ở 2 nội dung 1250 điểm và 1330 điểm. Ở nội dung 1250 điểm, cặp vận động viên Cao Long và Ngọc Hiệp đã đạt cúp vô địch, hạng nhì thuộc về cặp vận động viên Trường Thọ và Thanh Thiên, đồng hạng ba thuộc về các đôi vận động viên Xuân Bình và Trung Thành; Vũ Lâm và Anh Dũng.

image_6487327-18.jpg

Ở nội dung 1330, vô địch thuộc về đôi vận động viên Đình Khanh, Quốc Hùng; hạng nhì thuộc về đôi vận động viên Sơn Long, Bá Tùng, đồng hạng ba thuộc về các đôi vận động viên Ngọc Thạch, Văn Kha; Tấn Dũng, Quốc Cường.

dsc08389.jpg

Giải đấu lần này góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện, thi đấu quần vợt trong khối cơ quan, doanh nghiệp ngành Trang trí nội thất; tăng cường giao lưu trao đổi kinh nghiệm giữa các vận động viên của các CLB trong ngành Trang trí nội thất và giữa các khối cơ quan, doanh nghiệp trong ngành, tạo mối quan hệ và không khí đoàn kết hợp tác, gắn bó trong cuộc sống và công việc. Đồng thời cũng là dịp quảng bá hình ảnh du lịch của Phan Thiết – Bình Thuận đến với bạn bè cả nước.

Giải lần này cũng là tiền đề để Bình Thuận đăng cai tổ chức chính thức giải quần vợt ngành Trang trí Nội thất vào tháng 3/2024

QUANG NHÂN


(0) Bình luận
Bài liên quan
4 đời nghiệp lân sư rồng
BT- Tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh hệ cao đẳng Trường Đại học Mở (TP.HCM), nhưng Trần Văn Vũ (SN 1988) lại quyết định khăn gói về quê theo nghiệp lân sư rồng.
Nổi bật
Vào mùa sen Đức Linh
Đức Linh mùa này không chỉ có những vườn cây trái trĩu cành với hương thơm trái ngọt, cánh đồng bát ngát lúa chín vàng ươm mà đến với huyện miền núi này người ta còn muốn dạo chơi trên những ao, hồ rộng lớn thưởng ngoạn những đóa sen hồng ngát hương tỏa bay trong gió. Đang vào mùa sen nở nên đây là thời điểm tốt nhất để chúng ta khám phá, thưởng thức hương thơm dịu mát của sen hồng.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bế mạc giải quần vợt Ngành Trang trí nội thất