Theo dõi trên

Bế mạc Hội thi cán bộ Agribank Bình Thuận tài năng thanh lịch

02/06/2024, 19:38

BTO-Agribank Bình Thuận đã tổ chức bế mạc hội thi cán bộ Agribank Bình Thuận tài năng thanh lịch. Tham dự có ông Phạm Văn Trịnh – Nguyên Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Bình Thuận, đại diện các ngành liên quan trong tỉnh.

Sau 2 ngày (1 và 2/6) tranh tài 3 nội dung: Chúng tôi là ai; Biểu diễn các tiết mục nghệ thuật thể hiện năng khiếu qua phần trình diễn của các đội; Thi tài năng về kiến thức, nghiệp vụ chuyên ngành Agribank, Hội thi cán bộ Agribank Bình Thuận tài năng thanh lịch diễn ra sôi nổi, nhiều tình huống xử lý nghiệp vụ chuyên sâu, gay cấn tạo nên sự hấp dẫn cho hội thi. 145 thí sinh của 15 chi nhánh agribank trong tỉnh đã thể hiện được trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao cũng như sự thanh lịch trong giao tiếp với khách hàng.

Kết quả giải nhất toàn đoàn thuộc về Agribank Chi nhánh Hàm Thuận Bắc, giải nhì Agribank Chi nhánh Tuy Phong, 2 giải ba là Hội sở tỉnh và Agribank Chi nhánh Hàm Mỹ. Agribank Chi nhánh Đức Linh và Phan Rí Cửa đạt giải khuyến khích. Bên cạnh các giải tập thể, ban tổ chức còn trao thêm các giải phụ khác cho các chi nhánh có điểm cao nhất ở các phần thi.

Phát biểu tại lễ bế mạc, ông Ngô Tấn Phúc – Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Agribank Bình Thuận, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi: Hội thi đã thành công tốt đẹp, hội thi nhằm tạo được sự lan tỏa đoàn kết trong hệ thống Agribank. CBCNV Agribank trau dồi thêm kinh nghiệm, kiến thức từ đồng nghiệp để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Qua hội thi, CBCNV không chỉ vững vàng hơn về nghiệp vụ, nét đẹp thanh lịch mà còn tạo nên chiều sâu trong tâm hồn của CBCNV Agribank qua văn hóa ứng xử.

Các đội nhận cờ và thể hiện các phần thi tại Hội thi

dsc_0218.jpg
dsc_0199.jpg
dsc_0184.jpg
dsc_0203.jpg
dsc_0212.jpg
dsc_0135-2-.jpg
dsc_0146-1-.jpg
dsc_0158.jpg

ĐẠI LỰC


(0) Bình luận
Bài liên quan
Ông Trần Ngọc Hiền giữ chức Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hàm Thuận Bắc khóa IX
Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hàm Thuận Bắc vừa tổ chức thành công Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQ VN) huyện lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024 - 2029.
Nổi bật
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong trái tim người dân Bình Thuận
Trong suốt cuộc đời mình, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng luôn là tấm gương sáng ngời, mẫu mực về đạo đức cách mạng của người chiến sĩ cộng sản, suốt đời cống hiến cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân. Thông tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần được công bố, cán bộ, đảng viên, nhân dân trên khắp mọi miền đất nước đã bày tỏ sự kính trọng và niềm tiếc thương vô hạn đối với một nhà lãnh đạo vĩ đại, một nhân cách lớn của dân tộc Việt Nam.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bế mạc Hội thi cán bộ Agribank Bình Thuận tài năng thanh lịch