Theo dõi trên

Bổ nhiệm nữ công an đầu tiên giữ chức Phó Trưởng Công an TP. Phan Thiết

14/02/2022, 15:20 - Lượt đọc: 16,356

BTO- Trung tá Vũ Thị Thu Hà là nữ sĩ quan công an đầu tiên của lực lượng công an các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh được bổ nhiệm giữ chức vụ lãnh đạo công an địa phương.

Ngày 14/2, tại trụ sở Công an TP. Phan Thiết, Công an tỉnh đã tổ chức lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ. Theo đó, Giám đốc Công an tỉnh đã ký quyết định bổ nhiệm Trung tá Vũ Thị Thu Hà (SN 1976), Trưởng Công an phường Đức Nghĩa, TP. Phan Thiết giữ chức Phó Trưởng Công an TP. Phan Thiết.

received_1155222571958304.jpeg
Trung tá Vũ Thị Thu Hà trong Lễ Công bố quyết định

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Trung tá Vũ Thị Thu Hà, tân Phó Công an TP. Phan Thiết đã cảm ơn sự ghi nhận của Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh; lãnh đạo Công an TP. Phan Thiết và hứa sẽ luôn phấn đấu, hoàn thành nhiệm vụ ở cương vị mới, trọng trách mới.

Được biết, Trung tá Vũ Thị Thu Hà là nữ sĩ quan công an đầu tiên của lực lượng công an các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh được bổ nhiệm giữ chức vụ lãnh đạo công an địa phương.

NGUYỄN LUÂN


(0) Bình luận
Bài liên quan
Công an TP. Phan Thiết: Kịp thời khống chế nhiều vụ “hỗn chiến”
BT- Nếu lực lượng công an không có mặt kịp thời thì với số hung khí mà các đối tượng này đã chuẩn bị thì chưa biết hậu quả sẽ như thế nào…
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bổ nhiệm nữ công an đầu tiên giữ chức Phó Trưởng Công an TP. Phan Thiết