Theo dõi trên

Bổ nhiệm ông Ngô Minh Hòa giữ chức Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh

02/10/2023, 09:34 - Lượt đọc: 23,346

Sáng2/10, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ.

Tham dự có đồng chí Tiêu Hồng Phúc - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; các đồng chí Tỉnh ủy viên: Nguyễn Thị Thuận Bích - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Tới - Chánh Văn phòng Tỉnh ủy; Trần Hữu Thành - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

img_9853.jpeg
Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Huỳnh Văn Hưng công bố Quyết định về công tác cán bộ.

Tại hội nghị, Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Huỳnh Văn Hưng đã công bố Quyết định số 15 ngày 29/9/2023 của HĐND tỉnh về việc tiếp nhận và bổ nhiệm công chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý đối với ông Ngô Minh Hòa - Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy giữ chức vụ Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh. Thời hạn giữ chức vụ 5 năm kể từ ngày quyết định có hiệu lực - 1/10/2023.

img_9840.jpeg
Đồng chí Tiêu Hồng Phúc trao quyết định và tặng hoa chúc mừng Tân Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Ngô Minh Hoà.
img_9849.jpeg
Đồng chí Tiêu Hồng Phúc phát biểu giao nhiệm vụ. 

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Tiêu Hồng Phúc chúc mừng đồng chí Ngô Minh Hòa đã được Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Thường trực HĐND tỉnh tin tưởng giao nhiệm vụ mới. Đồng chí Ngô Minh Hòa là cán bộ có phẩm chất đạo đức, năng lực tốt, đã có kinh nghiệm thực tiễn từ công tác văn phòng cấp ủy; đây là tiền đề thuận lợi để đồng chí tiếp cận nắm bắt các công việc ở vị trí mới. Tuy nhiên, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh có nhiệm vụ riêng, đặc thù; đồng chí Tiêu Hồng Phúc bày tỏ tin tưởng đồng chí Ngô Minh Hòa sẽ nhanh chóng nắm bắt tiếp cận công việc trong thời gian ngắn nhất để cùng với các cán bộ lãnh đạo và cán bộ, công chức của văn phòng phục vụ tốt cho hoạt động của Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh cũng mong muốn  trong quá trình công tác, đồng chí Ngô Minh Hòa cố gắng tiếp cận những quy định, nội dung mang tính chất đặc thù của Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh; tranh thủ ý kiến của Thường trực, của lãnh đạo văn phòng và các ban của HĐND tỉnh để có sự phối hợp hài hoà, kết nối hiệu quả nhất. Đồng chí Tiêu Hồng Phúc tin tưởng hoạt động của Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh trong thời gian đến sẽ đạt được nhiều kết quả tốt.

img_9852.jpeg
Tân Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh phát biểu nhận nhiệm vụ.
img_9844.jpeg
Đoàn ĐBQH tỉnh tặng hoa chúc mừng Tân Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh. 
img_9857.jpeg
Các đại biểu chụp hình lưu niệm. 

Tân Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh gửi lời cảm ơn Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Tổ chức, Văn phòng Tỉnh ủy và Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã tạo điều kiện thuận lợi để đồng chí được bổ nhiệm ở chức vụ mới. Đồng chí hứa sẽ cố gắng không ngừng học tập, xây dựng khối đoàn kết thống nhất cùng với tập thể Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được cấp có thẩm quyền giao. Đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ tạo điều kiện giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo tỉnh và sự phối hợp giữa Văn phòng với các ban của HĐND tỉnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

T.HÀ


(0) Bình luận
Bài liên quan
Công an tỉnh công bố một số quyết định về công tác cán bộ
Sáng nay ngày 28/10/2022, Công an tỉnh Bình Thuận đã tổ chức Lễ công bố các quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về điều động, điều động và bổ nhiệm 2 đồng chí là lãnh đạo, chỉ huy của công an các đơn vị, địa phương đến nhận nhiệm vụ mới.
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bổ nhiệm ông Ngô Minh Hòa giữ chức Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh