Theo dõi trên

Bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp ứng xử khách du lịch

21/08/2023, 14:11 - Lượt đọc: 1,182

BTO-Ngày 21/8 tại TP. Phan Thiết, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận phối hợp Trường Cao đẳng Du lịch SAIGON (TP. Hồ Chí Minh) đã tổ chức lớp tập huấn Bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp ứng xử khách du lịch dành cho đội ngũ lái xe.

Tham dự lớp tập huấn có 50 học viên là nhân viên lái xe của các doanh nghiệp tham gia hoạt động vận chuyển khách du lịch, taxi, lái xe địa hình trên đồi cát phục vụ du khách tại Khu du lịch sinh thái Bàu Trắng…

Trong thời gian tập huấn, các học viên đã được ThS. Nguyễn Phát Thảo - giảng viên Trường Cao đẳng Du lịch SAIGON trang bị kiến thức về giao tiếp và chăm sóc khách hàng trong du lịch. Qua đó nâng cao kỹ năng giao tiếp ứng xử khách hàng, đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như tăng sự hài lòng của du khách nhằm đem lại hiệu quả trong hoạt động kinh doanh, góp phần giữ vững và phát triển thương hiệu điểm đến Bình Thuận.

img_3472.jpg
img_3471.jpg
img_3470.jpg
Giảng viên Trường Cao đẳng Du lịch SAIGON truyền đạt kiến thức về kỹ năng giao tiếp trong du lịch tại lớp tập huấn.

Đ.Q


(0) Bình luận
Bài liên quan
Du lịch tùy hứng…
Khởi hành từ TP. Hồ Chí Minh và chỉ cần di chuyển khoảng hơn 2 tiếng đồng hồ đã có mặt tại Phan Thiết, vì vậy du lịch tùy hứng (không lên kế hoạch trước) đến thành phố biển này đang là xu hướng đối với một số khách sở hữu ô tô riêng…
Nổi bật
Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Hội đồng hương Hà Tĩnh tại Bình Thuận
BTO-Sáng nay (25/2) tại TP. Phan Thiết, Ban chấp hành Hội đồng hương Hà Tĩnh tại Bình Thuận đã tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập (1994 - 2024), với sự tham dự của gần 400 đại biểu là thành viên ban chấp hành hội, các chi hội trực thuộc, hội viên, con em đồng hương Hà Tĩnh tại Bình Thuận. Đồng chí Đoàn Anh Dũng – Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận và một số doanh nghiệp, đơn vị trong và ngoài tỉnh đã gửi lẵng hoa chúc mừng.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp ứng xử khách du lịch