CHATGPT

Vibotics ra mắt ứng dụng chatbot AI dành cho người Việt
8 tháng trước Chuyển đổi số
Sáng 16/6, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Vibotics thuộc HTI Group chính thức ra mắt công cụ chatbot tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) Veronica, với tham vọng phát triển một AI của người Việt Nam và dành riêng cho người Việt Nam.
 • Trò chuyện với ChatGPT
  một năm trước Giáo dục - Thanh niên
  ChatGPT không còn xa lạ với cộng đồng mạng nữa, hiện là công cụ lan tỏa nhanh chóng chưa từng thấy đến với tất cả các thành phần nghề nghiệp trong xã hội có nhu cầu sử dụng công nghệ thông tin vào truy cập, tra cứu, thể nghiệm.
 • Thách thức thầy cô với ChatGPT
  một năm trước Giáo dục - Thanh niên
  Hiện tượng đang nóng trên mạng xã hội toàn cầu hiện nay là cuộc chạy đua công nghệ AI (Artificial Intelligence – trí tuệ nhân tạo, mô phỏng những suy nghĩ và quá trình tiếp thu kiến thức của con người cho máy móc, đặc biệt là các hệ thống máy tính), cụ thể là cuộc cạnh tranh giữa sản phẩm Apprentice Bard (Goodgle) với ChatGPT (Microsoft), một cuộc thử nghiệm tìm kiếm để có thể sử dụng định dạng câu hỏi và câu trả lời.
 • “Cơn sốt” ChatGPT và lời nhắn người lao động
  một năm trước Xã hội
  Nhưng nếu nhân lực yếu, họ có thể bị thay thế bởi ChatGPT. Vì vậy, trước sự phát triển vũ bão của Al, người lao động càng phải nâng cao kỹ năng nghề nghiệp hơn. Vì đó đang là thách thức mới.
 • Nhiều người sử dụng ChatGPT cho công việc thường ngày
  một năm trước Trong nước
  ChatGPT được dự đoán sẽ sớm trở thành một công cụ kiếm tiền hiệu quả, nhất là với những người làm việc tại nhà.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO