Chi đoàn Trường Chính trị: Tặng quà cho công nhân nghèo

31/10/2021, 15:40

BTO- Chi đoàn Trường Chính trị vừa tổ chức tặng quà cho công nhân khó khăn của Công ty Cổ phần môi trường và dịch vụ đô thị Bình Thuận.

Trao tặng các phần quà cho công nhân nghèo.

Đoàn đã thăm hỏi tình hình đời sống của 5 công nhân lao động nghèo và trao tặng 5 phần quà, mỗi công nhân với số tiền 500 ngàn đồng. Món quà tuy nhỏ, nhưng động viên các công nhân vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid – 19, tiếp tục làm tốt công việc góp phần giữ gìn vệ sinh môi trường thành phố luôn sạch, đẹp. Trước đó, Chi đoàn tham gia quyên góp cùng cả nước chung tay chống dịch Covid-19 với số tiền 3 triệu đồng, quyên góp ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” với số tiền 2,5 triệu đồng. Ngoài ra, các đoàn viên thanh niên phối hợp cùng Đảng ủy, Công đoàn nhà trường thăm tặng quà động viên các lực lượng phòng, chống dịch Covid - 19 trên địa bàn thành phố Phan Thiết trị giá hơn 7 triệu đồng; Phối hợp cùng với Chi đoàn Ban Nội chính Tỉnh ủy trao 10 gói an sinh xã hội trị giá 2,5 triệu đồng…

T.D


Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Tuy Phong chuyển sắc xanh hy vọng
BT- Nếu so với các nơi trong tỉnh có dịch bùng phát trong năm 2021, Tuy Phong là huyện bị dịch bùng lên muộn nhất và kéo dài đến hết năm, trước khi được công nhận vùng xanh vào ngày 7/1/2022. Chỉ khoảng 10 ngày về lại bình thường, không khí của phục hồi và phát triển kinh tế đã xuất hiện, ngay tại thị trấn Phan Rí Cửa, thị trấn mang sắc đỏ nhiều tháng nay.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chi đoàn Trường Chính trị: Tặng quà cho công nhân nghèo